mở thẻ thanh toán tnex

Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục

Nội Dung Bài Viết

Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục . Dạo gần nay, việc bật kiếm tiền nỗi lên khá nhiều . Tuy nhiên Việt Nam không nằm trong khu vực được hỗ trợ bật kiếm tiền , các bạn cần dùng những thủ thuật có thể gọi là “lách luật” để có thể bật kiếm tiền.

các lỗi thường gập khi bật kiếm tiền tiktok và cách khắc phục
các lỗi thường gập khi bật kiếm tiền tiktok và cách khắc phục

Tuy nhiên bật kiếm tiền trong khu vực chưa được được hỗ trợ thì gặp khá nhiều vấn đề cho những bạn chưa có kinh nghiệm nên dẫn đến những lỗi cơ bản sau . Quang sẻ liệt kê ra những lỗi này và hướng dẫn các bạn cách khắc phục nhé ! Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục TikTok có kiếm tiền được không ?

Dĩ nhiên là bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng này rồi với nhiều . Bằng nhiều cách khác nhau các bạn có thể kiếm tiền từ nền tảng này . Các bạn có thể xem ở bài viết này , nhưng bài viết ngày hôm nay chỉ nói đến Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục khi bật kiếm tiền thường mắc phải .

Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục

Các Lỗi thường gặp khi bật kiếm tiền tiktok.

1.Lỗi vùng chưa có chương trình bật kiếm tiền

các lỗi thường gập khi bật kiếm tiền TikTok và cách khắc phục
Lỗi vùng chưa có chương trình bật kiếm tiền

Tuy Tiktok đã có chương trình Bật kiếm tiền cho nhà sáng tạo nhưng chỉ một vài nước được nằm trong số đó Và Việt Nam thì chưa nhé .

Đây là lý do dẫn đến việc đôi lúc các bạn bật kiếm tiền và nhận lại được thông báo Lỗi vùng chưa có chương trình bật kiếm tiền . Vậy lúc này các bạn cần khắc phục như thế nào ? ,Thì Trong bài Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục sẽ giải đáp hết cho các bạn nhé .2.Chưa đủ 18 tuổi

Bất kỳ nền tảng nào cũng có những nguyên tắc và chính sách quy định hợp pháp cả . Ở mục tài khoản và quyền riêng tư có khi rõ các bạn có thể ghé xem tại đây nhé .

Đó là lý do TikTok đã thực hiện một số thay đổi, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng đối với các cài đặt ứng dụng dành cho người dùng dưới 18 tuổi.

Nhưng việc này khá dễ , các bạn hầu như có thể khai láo để có thể lách qua bước này một cách dễ dàng . Các bạn có thể xem chi tiết ở bài Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục 3.Lỗi ip khi bật kiếm tiền

Nếu các bạn đọc đến đây thì chắc đã hiểu tại sao ta cần fake ip để bật kiếm tiền rồi nhỉ .

Đa phần các phần mềm fake IP “VPN” hiện nay rất nhiều nhưng các bạn sử dụng chủ yếu là bản free . Phần mềm Free thường không ổn định , nếu các bạn sử dụng ở thời gian ngắn có thể nó tốt nhưng khi bật kiếm tiền thì phải treo tài khoản mất ít nhất 3 đến 7 ngày dẫn đến có lúc phần mềm không ổn định và không tiếp tục fake ip nữa . Các bạn yên tâm ở bài viết Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục mình sẽ giúp các bạn giải quyết nhé .4.Đăng ký lại sau 24h

các lỗi thường gặp khi bật kiếm tiền tiktok và cách khắc phục
Lỗi Đăng ký lại sau 24h

Lỗi này rất nhiều bạn đã gửi đơn bật kiếm tiền tiktok và nhận được thông báo ” Đơn đăng ký của bạn đã không được xem xét do lỗi kỹ thuật , vui lòng đăng ký lại sau 24h ” .

Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi này là đâu . Thường thì khi các bạn đã đủ điều kiện bật kiếm tiền tiktok thì các bạn sẽ lập tức Fake IP và bật kiếm tiền mà không treo tài khoản ở IP nước đó vài ngày . Ở Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục  bạn sẽ hiểu rõ hơn nhé .Cách khắc phục lỗi Bật kiếm tiền tiktok

1.Cách Khắc phục lỗi vùng chưa có chương trình bật kiếm tiền.

Khá đơn giản các bạn chỉ cần sữa lại IP hiện tài thành IP nước đã hỗ trợ bật kiếm tiền bằng phần “Fake IP”  . Sau đó sữa vùng ,thây đổi ngôn ngữ trên điện thoại . Nếu các bạn chưa biết thì có thể xem chi tiết cách thực hiện ở bài Cách bật kiếm tiền TikTok trên iphone và android 2021.2. Cách Khắc phục lỗi Chưa đủ 18 tuổi .

Lý do tại sao thì mình đã nói ở trên rồi nhé . Lỗi này sẽ có 2 cách khắc phục các bạn có thể tham khảo nhé

  1. Khai sai thông tin thật , các bạn có thể khai đã đủ 18 tuổi là được , đương nhiên là vẫn được nhé
  2. Lấy thông tin của anh chị hoặc người đã đủ 18 tuổi để khai báo.3.Cách Khắc phục Lỗi ip khi bật kiếm tiền .

  1. Các bạn có thể thây thể những phần mềm Fake IP hiện tại bằng bảng có phí thì chất lượng cũng như sự ổn định trong lúc Fake IP sẽ tốt hơn rồi .
  2. Cách 2 là các bạn sử dụng VPS để treo tài khoản . Ở cách này bảo đảm 100% thành công không lỗi nhưng đòi hỏi phải có chút hiểu biết mới có thể sử dụng vps .4.Cách Khắc phục Lỗi Đăng ký lại sau 24h.

Sau khi các bạn nhận được thông báo ” Đơn đăng ký của bạn đã không được xem xét do lỗi kỹ thuật , vui lòng đăng ký lại sau 24h ” . Thì không cần phải lo lắng gì nhiều nhé .

  1. Các bạn tiếp trục Fake IP và treo tài khoản tầm 3 ngày thì bật lại là được nếu vẫn không được thì có thể liên hệ mình giúp nhé.

Lưu ý : Để không phải gặp lỗi này thì sau khi các bạn đã đủ điều kiện bật kiếm tiền thì Fake IP và treo tài khoản tầm 3 ngày đăng video bình thường rồi ngày thứ 4 hãy bật kiếm tiền nhé.Kết thúc 

Ở bài viết Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục mình đã liệt kê ra hết các lỗi thường gặp và cách khắc phục chi tiết nhất có thể rồi . Hy vọng sẽ giúp được các bạn phần nào trong việc bật kiếm tiền trên nền tảng này.

Nếu thấy hay các bạn có thể share bài viết : Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục đến nhiều người hơn

Cuối cùng chúc các bạn Thực hiện thành công và kiếm được thật nhiều tiền. Bạn nào sau khi đọc bài viết Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục vẫn chưa sữa lỗi được thì có thể liện hệ mình giúp cho nha.

Bài viết :  Các Lỗi Thường Gặp Khi Bật Kiếm Tiền TikTok Và Cách Khắc Phục 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
châu văn linh

Đúng bài viết mình đang tìm luôn cảm ơn ad nhiều

long

treo id có cần mở tịktok suốt 3 ngày không ạ

Vinh

Em lỗi chở 24h thì em treo nhưng thoát ra có được không anh. Ví dụ e treo 2 ngày sau e bật lại ạ nhương e thoát ra và vẫn để treo ip ạ

5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x