mở thẻ thanh toán tnex

8 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản hiệu quả nhất 2021

Nội Dung Bài Viết

Với mức độ phát triển một cách thần kỳ trên nền tảng tiktok , các bạn muốn tận dụng điều đó để kiếm thêm thu nhập ? . Hôm nay Vanquangblog.com sẽ đem đến cho các bạn 8 cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản hiểu quả mà không cần vốn ở năm 2021 và kể cả năm 2022  nữa nhé .

TikTok là gì ?

TikTok là gì Cách kiếm tiền trên TikTok

TikTok : là ứng dụng giúp người dùng tạo nên những video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh và có khả năng giải trí rất tốt. Được phát hành bởi app tin tức Jinri Toutiao – sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc.

Tiktok là một nền tảng cho phép người dùng tạo nội dung theo cách dễ dàng và thú vị. Nó cũng mang lại cho bạn cơ hội chia sẻ nội dung đó để kiếm tiền hoặc chỉ để giải trí tùy theo mục đích của các bạn .

Cả thế giới đều có thể truy cập và sử dụng TikTok, trong khi Trung Quốc chỉ được phép sử dụng Douyin. Về cơ bản TikTok như một mạng xã hội video ngắn, bạn có thể tạo ra những video kèm hiệu ứng, âm nhạc sau đó chia sẻ lên tài khoản của mình. Giống như Instagram chỉ tập trung vào hình ảnh vậy .

Dưới đây là những số liệu mà các bạn có thể thấy được tiềm năng của nền tảng TikTok : 

 • Mức độ phổ biến: TikTok hiện là ứng dụng có mặt ở 150 quốc gia & có sẵn bằng 75 ngôn ngữ (thống kê cuối năm 2019). Hiện có khoảng 800 triệu người sử dụng TikTok thường xuyên tính đến năm 2020. Trung Quốc – Nơi bắt đầu của TikTok hiện có hơn 600 triệu người dùng ứng dụng Douyin (phiên bản riêng của TikTok dành cho Trung Quốc)
 • Người Việt dùng TikTok: TikTok đặc biệt được yêu thích tại khu vực Châu Á, đặc biệt các quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, …
 • Lượt tải ứng dụng: Tính đến cuối tháng 4/2020, TikTok đạt 2 tỷ lượt tải xuống trên App Store & Google Play. Lọt top những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới.
 • Đối tượng người dùng: Trung bình mỗi người dùng dành 52 phút mỗi ngày cho TikTok và đang tăng lên. Nền tảng TikTok chủ yếu là người trẻ và đặc biệt nơi đây là

Cách tạo tài khoản Tiktok Chuẩn nhất

kiếm tiền từ tiktok thì tất nhiên cần tạo một tài khoản tiktok rồi đúng không nào . Vanquangblog.com sẽ hướng dẫn các bạn tạo một tài khoản tiktok chuẩn nhất để giúp các bạn đăng video dễ lên xu hướng nhất nhé . 

Cách tạo tài khoản TikTok bằng Số điện thoại

Bước 1 : Các bạn cần vào CH Play trên điện thoại của các bạn để tải ứng dụng TikTok . 

Các bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây: https://www.tiktok.com/vi/

Hoặc download App trên điện thoại mình sẽ để link bên dưới các bạn có thể nhấp vào để tải nhé :

Bước 2 : Sau khi các bạn tải xong ứng dụng các bạn mở lên .Sau đó, tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

cách tạo tài khoản tiktok

Bước 3 :  Trong mục Hồ sơ của ứng dụng khi này, hãy ấn vào nút Đăng ký.

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 3

Bước 4 : Tại giao diện Đăng ký TikTok lúc này, chạm vào mục Sử dụng số điện thoại hoặc Email.

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 4

Bước 5 : Ở khung cửa sổ Đăng ký, điền ngày sinh của mình, rồi ấn vào nút Tiếp.

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 5

Bước6 : Nhập số điện thoại hoặc Email của mình, sau đó nhấn vào nút Nhập mã.

Bước này vì là sử dụng số điện thoại để đăng ký nên các bạn chọn là số điện thoại nhé .

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 6

Bước 7 : Điền mã xác nhận tài khoản, mã OTP này sẽ được hệ thống của TikTok sẽ gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập để đăng ký tài khoản bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS.

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 7.jpg

Bước 8 : Tại mục Tạo mật khẩu khi này, hãy đặt mật khẩu tài khoản TikTok của mình, rồi chạm vào nút Tiếp.

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 8

Chú ý : Mật khẩu TikTok cần phải đủ 8 đến 20 ký tự và mật khẩu phải xuất hiện Chữ cái, số, và ký tự đặc biệt. Việc này nhầm giúp bảo mật tài khoản bạn tốt nhất thôi nhé .

Bước 9 : Lúc này tại mục Tạo TikTok ID sẽ hiển thị mã ID tài khoản của mình, bạn cũng có thể thay đổi mã ID rồi ấn vào nút Đăng ký. 

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 9

Bước 10 : Bây giờ đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với các cách kiếm tiền trên tiktok mà mình sẽ chia sẻ phía bên dưới nhé .

cách tạo tài khoản tiktok bằng số điện thoại di động bước 10

Cách tạo tài khoản TikTok bằng tài khoản google .

Bước 1 : Cũng giống với các bước thực hiện tạo tài khoản bằng số điện thoại, thì ở màn hình Đăng ký TikTok, nhấn vào mục Tiếp tục với Google.

cách tạo tài khoản tiktok bằng tài khoản google bước 1

Bước 2 : Trên màn hình điện thoại của bạn  xuất hiện khung cửa sổ Chọn tài khoản, thì chọn tài khoản Google bạn chọn để tạo tài khoản tiktok nhé .

cách tạo tài khoản tiktok bằng tài khoản google bước 2

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhập ngày sinh của mình, rồi chạm vào nút Tiếp.

cách tạo tài khoản tiktok bằng tài khoản google bước 3

Bước 4 :  Lúc này tại mục Tạo TikTok ID sẽ hiển thị mã ID tài khoản của mình, bạn cũng có thể thay đổi mã ID rồi ấn vào nút Đăng ký. 

cách tạo tài khoản tiktok bằng tài khoản google bước 4

Bước 5 : Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản TikTok của bạn bằng tài khoản Google và bắt đầu sử dụng nó để kiếm tiền hoặc giải trí nhé .

8 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản hiệu quả nhất

8 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản hiệu quả nhất

Nếu bạn còn đang loay hoay với những câu hỏi kiếm tiền với Tiktok bằng cách nào ? . Tiktok có thật sự kiếm được tiền hay không ? Kiếm tiền trên Tiktok khó hay là dễ  vâng vâng . Câu trả lời sẽ được mình giải đáp bằng 8 cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản và hiệu quả nhất ngay sau đây nhé .

Các bạn không cần phải lo lắng việc kiếm tiền trên nền tảng tiktok rất là khó đơn giản Tiktok là ứng dụng tạo ra những video việc các bạn cần làm là tạo ra những video và kết hợp chúng với những cách kiếm tiền mà mình đã hướng dẫn chi tiết bên dưới .

Cách 1: Dùng TikTok để quảng bá, xây dựng thương hiệu

Xây dựng hay quảng bá thương hiệu là điều mà nhiều người đang hướng đến nếu bạn xây dựng thương hiệu thành công và có tầm lan rộng trên nền tảng tiktok nói riêng hay mạng xã hội nói chung .

Bạn nên định hướng ngay từ đầu khi bắt đầu tạo tài khoản dùng để tạo giải trí hoặc ,…. Thương hiệu là giá trị sẽ tồn tại mãi mãi, khi bạn dùng bất bất cứ mạng xã hội nào chứ không chỉ riêng Tik Tok.

Vậy bây giờ đặt câu hỏi : Làm sao để xây dựng thương hiệu cá nhân trên TikTok hiệu quả !

Có lẽ bạn cần chuẩn bị kế hoạch xây dựng thương hiệu TikTok qua những câu hỏi sau đây :

 • Thương hiệu của bạn là cá nhân hay bạn đại diện cho một công ty, một nhãn hàng hay sản phẩm?
 • Thị trường ngách của bạn là gì? Bạn hướng đến chủ đề ẩm thực hay thời trang, hay đơn giản chỉ là một kênh review…? Hãy chọn chính xác chủ đề liên quan đến đến sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn bán, muốn mọi người nhớ đến bạn.
 • Xác định chân dung khách hàng của bạn, họ là ai? Vì bạn đang dùng TikTok để kiếm tiền do vậy nếu bạn không biết ai sẽ là nhóm người xem video của bạn? Đặc điểm của họ là gì? Vấn đề, nỗi đau của họ thì bạn sẽ không thể tạo ra nội dung video đúng với những gì họ đang muốn xem. Và chắc chắn không vẽ được chân dung của họ thì làm sao bạn có thể bán hàng cho họ?

Đúng vậy  đó là những câu hỏi mà bạn cần phải trả lời được trước khi đăng video đầu tiên lên TikTok.

Sau khi bạn đặt ra những câu hỏi như trên và đưa ra kế hoạch xây dựng thương hiệu. Quang tin chắc rằng bạn sẽ có thể tạo ra những video đúng chủ đề  cũng như truyền đạt thông điệp ra sao ? Tuần suất đăng video như thế nào ? ….  .

Thắc mắc : Ơ thế xây dựng thương hiệu rồi thì kiếm tiền bằng cách nào?

Câu trả lời : Khoan khoan dừng khoản chừng là 2 giây ! Có thương hiệu rồi thì tiền sẽ tự về với bạn bằng những cách tiếp theo Quang chia sẻ tiếp đây ạ !

Cách 2 : Bằng hình thức Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) cách thức chưa bao giờ hết hot với mảng kiếm tiền online . 

Với hình thức này, bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok . Các bạn chỉ cần hiểu đơn giản  bằng cách quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/nhãn hàng khác thông qua các video review hoặc đánh giá. Sau đó bạn để link mua sản phẩm đó thông một nền tảng khác như accesstrade , shopee , tiki hoặc lazada ,..    

Hiện nay có rất nhiều sàn hỗ trợ affiliate nổi tiếng ở Việt Nam phải kể đến :

 • AdFlex.
 • Masoffer.
 • ShareASale.
 • ClickBank.
 • Adcombo.
 • Adpia.
 • Civi.

Bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp với kênh của mình để làm đối tác.

Đối với làm affiliate để kiếm tiền trên Tiktok, bạn sẽ không thể gắn link mua hàng trực tiếp vào video thay vào đó các bạn có thể tạo Biolink TikTok và điều hướng người xem đến nơi đặt link sản phẩm đó .

Các bước chi tiết sẽ thực hiện như sau đây :

Bước 1: Tạo Biolink Tik Tok

Biolink “ Bio là từ viết tắt của Biography” là một thuật ngữ được những bạn sử dụng TikTok & Instagram dùng rất nhiều. Biolink ra đời từ nhu cầu thực tế không thể chèn nhiều link sản phẩm vào phần (Profiles) .

Nôm na hiểu là bạn tạo ra một trang tiểu sử của riêng bạn (đó là BioPage) ở BioPage bạn có thể để hoặc gắn rất nhiều link sản phẩm  và cái link dẫn đến trang BioPage đó chính là Biolink.

cách tạo biolink tiktok

Hiện có rất nhiều dịch vụ giúp bạn tạo Biopage miễn phí, ở bài viết hướng dẫn dưới đây Quang sẽ hướng dẫn mọi người dùng của Many.fan để tạo ra biolink hoặc Biopage nhé . Những trang Biolink các bạn có thể làm tương tự .

Với Many.fan bạn có thể tạo ra một trang Biolink hoàn toàn miễn phí, nhấn “Bắt đầu” hoặc Đăng ký để tạo tài khoản.

cách tạo biolink tiktok

Bạn có thể dùng email hoặc tài khoản Facebook để đăng ký  cũng được nhé .

cách tạo biolink tiktok

Sau đó ở trang tài khoản bạn click “Tạo link” -> “Trang chứa nhiều link”

cách tạo biolink tiktok

Ở đây bạn nhập đường dẫn trang Biolink của bạn -> nhấn “Tạo trang nhiều LINK” ví dụ : https://many.fan/vanquangblog

cách tạo biolink tiktok

Vậy là bạn đã có trang Bio Page, bây giờ việc tiếp theo là bạn tạo ra các Biolink nằm trong trang đó. Click nút “Tạo link” .

cách tạo biolink tiktok

Sẽ có rất nhiều loại link để bạn chọn, tuy nhiên với ví dụ này chúng ta đang muốn tạo ra các link tiếp thị liên kết để review sản phẩm kiếm tiền trên TikTok vì thế sẽ chọn kiểu định dạng là “Liên kết” nhé . 

cách tạo biolink tiktok

Ok bây giờ bạn có thể đưa link tiếp thị liên kết của bạn vào mục “URL đích”, nhập mô tả, tên sản phẩm/dịch vụ vào bên dưới. Nhấn “Gửi”, và lặp lại các bước cho những link khác tương tự nhé.

cách tạo biolink tiktok

Sau đó bạn sẽ thấy kết quả trên trang Bio Page như thế này, bạn cũng có thể kéo để sắp xếp vị trí các link theo ý muốn .

cách tạo biolink tiktok

Ok như vậy bạn đã có được Bio Page, và đã có Biolink bây giờ bạn chỉ cần gắn biolink này vào tiểu sử tài khoản TikTok của bạn nhé.

Bước 2 : Gắn Biolink vào TikTok của bạn .

Đến đây bạn nào chưa tạo tài khoản thì có thể tham khao cách tạo tài khoản mình đã hướng dẫn ở phía trên nhé . Có cả 2 cách tạo tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản google . 

Còn nếu có rồi mà vẫn chưa biết cách đặt Biolink vào TikTok thì làm theo các bước sau đây nhé .

Trước hết bạn cần phải chuyển tài khoản TikTok của bạn sang tài khoản doanh nghiệp bằng cách vào “Dấu 3 chấm” ở góc phải, sau đó chọn “Quản lý tài khoản” -> “Chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp”

cách gắn biolink vào tiktok

Ở các bước sau chọn một lĩnh vực cụ thể nhấn “Tiếp” sau đó các bạn  chọn “Chỉnh sửa Hồ sơ”

cách gắn biolink vào tiktok

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa tiểu sử TikTok và gắn biolink vào đây nhé:

 • Mục “Trang web”: Ở đây bạn có thể thêm Biolink (chính là cái link trang ở bước trên bạn đã tạo bên Many.fan)
 • Mục “Tiểu sử”: Bạn có thể viết một dòng ngắn mô tả về bạn hoặc kể gọi người xem click vào biolink
 • Mục Email: Thêm địa chỉ email liên hệ ” bạn có thể để trống phần này ” Nhưng mình nghĩ bạn nên để nhé .

Lưu ý khi làm Affiliate Marketing Tik Tok :  

 • Vì TikTok tập trung vào video ngắn nên bạn sẽ không thể review kiểu chi tiết, bạn cần tập trung vào phần nhìn nhiều hơn. Người xem chỉ cần biết cách dùng công dụng thực tế của sản phẩm như thế nào là đủ.
 • Thống nhất trong thông điệp và luôn luôn có lời kêu gọi hành động ở mỗi video (Ví dụ nói người xem click biolink để xem chi tiết)
 • Các kiểu video unbox (mở hộp) mang tính chất vui vẻ, hài hước thường thu hút người xem trên TikTok
 • TikTok thường bóp tương tác (hoặc khoá kênh) với những video có dính logo thương hiệu nên khi làm review bạn cũng cần chú ý nhé
 • …….

Các bạn co thể xem và học hỏi cách anh kiên review thực hiện nhé . Có thể thấy anh Kiên review là cái tên được nhiều người biết đến là những người đi đầu trong lĩnh vực Affiliate Marketing Tiktok và đạt được thành công rất lớn . Đây cũng là một cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả .

Làm tiếp thị liên kết kiên review

Cách 3 : Bán sản phẩm / dịch vụ của bạn trên TikTok

Cách kiếm tiền trên TikTok mà nhiều người đang áp dụng nhất hiện nay đó là: Bán sản phẩm, dịch vụ của chính họ

Một là bạn tự mình giới thiệu những sản phẩm của mình, tuy nhiên cách này có thể sẽ khó để hiệu quả vì video của bạn sẽ ít được xuất hiện với người có nhu cầu. Điểm mấu chốt của cách này Nếu bạn có kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh online trên Shopee. Bạn có kỹ năng về marketing, bạn tạo ra những video chia sẻ xoay quanh nội dung đó .Khác với việc bạn đi PR sản phẩm của người khác .

Quang sẽ lấy ví dụ :  nếu bạn bán sản phẩm thời trang, bạn chia sẻ về các tip mặc đẹp, cách phối đồ như kênh “Ông chú Polo” dưới đây và ở muc tiểu sử đặt một link đến các shop bán hàng của bạn. Và với hàng triệu lượt xem video, hàng triệu lượt follow thì bạn có bán được quần áo không ? .

bán sản phẩm dịch vụ của bạn trên tiktok

Đây là cách bán sản phẩm vật lý trên TikTok!

Bạn có thể thấy rất nhiều người đang dùng TikTok không đơn giản chỉ để giải trí đâu, họ đang làm marketing để kinh doanh sản phẩm dịch vụ của chính họ đấy. Họ đang bán hàng và thậm chí bán rất tốt!

Lợi thế của cách kiếm tiền trên TikTok qua việc bán sản phẩm dịch vụ là nó rất tự nhiên. Hầu hết các video chỉ xoay quanh giá trị giúp cho người xem cảm thấy được giải trí, nhận được, học được kiến thức. Và việc họ chủ động click vào link để mua hàng là hành động diễn ra rất tự nhiên mà không cần bạn phải chào mời gì cả !

Tất nhiên với cách này bạn cần lên kế hoặc và chiến lược marketing rất kỹ càng và có cả 1 team hỗ trợ tốt để lên nội dung và quay video chất lượng như thế . Đây cũng là một cách kiếm tiền trên Tiktok rất hiệu quả .

À nếu bạn đang thắc mắc họ đặt cái biolink ở phần tiểu sử như thế nào nhỉ ?  . Kéo lên bước 2 để xem chi tiết nhé .

cách 4 : Nhận Donate qua livestream

Tin vui là hiện nay, TikTok Việt Nam đã xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, Với hình thức livestream, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khán giả hoặc người dùng và tương tác 1 vs 1 với họ. Tính năng này chủ yếu phục vụ cho những người sáng tạo nội dung trên TikTok, giúp họ tạo ra video trực tiếp và tương tác với người hâm mộ.

Những người xem cũng có thể dùng tiền thật đổi thành vật phẩm ảo để tặng cho người sáng tạo nội dung mà họ yêu quý. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn. Vậy nên, đây là cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cũng nên thử. Đây cũng là một cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả .

Hình ảnh tú lê livestream nhận donate

Hình ảnh tú lê  livestream nhân donate

Vật phẩm bạn có thể mua để donate cho người livestream

Vật phẩm bạn có thể mua để donate cho người  livestream

Cách 5 : PR sản phẩm cho doanh nghiệp

Nếu bạn trở thành một người có tầm ảnh hưởng sở hữu lượng fan theo dõi tốt và có sức ảnh hưởng nhất định trong 1 lĩnh vực nào đó, Chỉ cần bạn làm nội dụng tốt, kênh phát triển thể hiện qua số lượng follow, số view thì việc các nhãn hàng, thương hiệu liên hệ tìm tới bạn  quảng cáo sản phẩm là điều tất yếu.

 Đây là lý do mà mình khuyên các bạn nên xây dựng thương hiệu cá nhân .

Và họ sẽ đưa ra yêu cầu , điều kiện và thỏa thuận một mức lương cụ thể dựa vào lượng fan và độ yêu thích của bạn trên mạng xã hội. Công việc của bạn là tạo ra những video hấp dẫn người xem lồng ghép sản phẩm của thương hiệu và kèm theo hashtag liên quan để nói về sản phẩm.

Giá booking từ phía nhãn hàng sẽ phụ thuộc vào lượng fan “ follower “ mà sẽ có những mức giá khác nhau khi hợp tác với bạn nhé .

PR sản phẩm cho doanh nghiệp trên tiktok

Lưu ý : 

 • Bạn cần chú ý đến những gì bạn đã nói . vì bạn sẽ chịu trách nhiệm với những lời nói đó .
 • Bạn cần chứng thực sản phẩm bạn quảng cáo cho thương hiệu đó có chính hãng không , hay là hàng fake.
 • Bạn sẽ phải chịu ảnh ảnh hưởng rất lớn nếu sản phẩm bạn đã quảng bá đó có vấn đề với người dùng .
 • Với cách này bạn sẽ cần phải có đam mê + định hướng lâu dài + sáng tạo đầu tư cho video rất nhiều .

Cách 6 : Làm Freelancer cho vị trí Video Creator

Nếu bạn là một người trẻ, bắt trend nhanh , bạn có trí sáng tạo tốt  thì bạn có thể hoàn toàn nhận các công việc như: lên kịch bản nội dung, dựng phim, quay phim và chỉnh sửa video…cho các doanh nghiệp không có đủ khả năng để tạo ra những video thu hút trên TikTok . Bạn cũng có thể tự tạo kênh tiktok để quảng bá bản thân .

Bật mí cho bạn một điều thu nhập của công việc này là không hề nhỏ nếu bạn có khả năng tạo ra những video triệu view. Đây cũng là một cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả .

Làm Freelancer cho vị trí Video Creator tiktok

Cách 7 : Bật kiếm tiền trên Tiktok

Trên Blog của Quang đã có chia sẻ cho các bạn cách bật kiếm tiền tiktok năm 2021  mới nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Với cách này bạn cần phải tạo ra những video có lượng view lớn mới có thể có doanh thu mang về tốt nhất.

Các bạn biết đấy giá view việt nam chỉ rơi vào khoảng 3$ đến 4$ cho 1 triệu view trong khi đó lượt view đến từ mỹ lại cực kỳ cao đâu đó hơn 10$ cho 1 triệu view tùy vào chủ đề . Đây cũng là một cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả .

cach-bat-kiem-tien-tiktok-tren-iphone-va-andoid-moi-nhat-2021

Cách 8 : Kiếm tiền TikTok với TimeBucks

TimeBucks là dự án trang web hỗ trợ bạn kiếm tiền online bằng cách thực hiện các công việc khác nhau bao gồm: khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng, đọc tin tức trên website, chơi game, rút gọn link. Dự án được thành lập vào năm 2014 và thuộc sở hữu của Australian Clearing Pty Ltd.

Trong danh sách nhiệm vụ của TimeBucks có kiếm tiền với TikTok  .

Nếu bạn có 1 tài khoản Tik Tok với lượng follow lớn thì đây quả là 1 công việc rất tiềm năng không nên bỏ qua nhé .

Các bước chi tiết sẽ thực hiện như sau đây :

Đăng ký tài khoản Timebucks

Trước tiên, để bắt đầu với Timebucks, các bạn cần tạo 1 tài khoản, hãy làm theo các bước sau :

Bước 1 : Bấm đăng ký tài khoản Timebucks

Bước 2 : Điền thông tin của bạn và nhấn Sign Up Now .

Đăng ký tài khoản Timebucks

Bước 3: Mở email để xác minh tài khoản Timebucks.

Đăng ký tài khoản Timebucks

Bước 4 : Cài đặt thông tin

Khi bạn nhấp vào link xác minh timebucks gửi về mail cho bạn ngay lặp tức, bạn được chuyển đến giao điện chính trên trang chủ Timebucks. Trên thanh menu chính, bạn hãy tìm đến mục Settings.

cài đặt tài khoản timebucks

Rồi chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • First Name: Tên của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn vào đây
 • State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
 • Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống.
 • Post Code: Mã số vùng của bạn
 • Gender: Chọn giới tính của bạn

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nhớ nhấn vào nút Update nhé .

Quá trình đăng ký hoàn tất, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên Timebucks .

Thiết lập tài khoản TimeBucks để kiếm tiền với TikTok :

Câu hỏi được nghỉ đến lúc này là  : Kiếm tiền tiktok sao không kiếm trên ứng dụng tiktok mà qua TimeBucks kiếm ?

Câu trả lời : Timebucks là bên thứ 3 kết nối các nhà quảng cáo và các kênh Tik Tok. Khi nhà quảng cáo muốn quảng cáo 1 bài hát, hoặc 1 video nào đó trên Tik Tok, họ sẽ liên hệ với Timebucks để nhờ Timebucks phân phối nội dung.

Sau đó, Timebucks sẽ phân phối đến các người dùng trên website của họ. Lúc này người dùng sẽ upload các video lên Tik Tok theo yêu cầu mà nhà quảng cáo đưa ra. Nếu kênh Tik Tok nào làm đúng yêu cầu của nhà quảng cáo sẽ được trả tiền. Và số tiền này nhà quảng cáo trả cho Timebucks, từ đó Timebucks trả cho người dùng.

Sau khi đăng ký xong Tik Tok thì bạn quay lại và làm theo hướng dẫn dưới đây .

Bước 1 : Đăng nhập vào Timebucks, trên thanh công cụ bạn nhấn vào “EARN” như hình và chọn TikTok .

kiem-tien-tiktok-timebucks

Bước 2 : Nhấn vào Page Setup .

cài đặt tài khoản timebucks

Bước 3 : Như bạn thấy ở hình trên thì TimeBucks cấp cho một đoạn mã xác minh 6 chữ, bạn chỉ cần chèn mã này vào trong trang tiểu sử (Bio) trên Tik Tok là được.

cài đặt tài khoản timebucks

Bước 4 : Sau đó bạn quay trở lại TimeBucks và điền username ID của mình trên Tik Tok để hoàn tất xác minh. Username trên TikTok bạn có thể lấy ở phần chỉnh sửa hồ sơ như hình dưới đây.

kiếm tiền trên tiktok bằng timebucks

Cuối cùng nhấn vào Verify Page Setup.

Và đây là tài khoản Tik Tok sau khi đã liên kết với Timebucks.

cài đặt tài khoản timebucks

Bây giờ thì bạn đã có thể tải video TikTok lên TimeBucks để kiếm tiền. Nhưng trước hết bạn cần lưu ý rằng có 3 loại video để các bạn có thể kiếm tiền trên Tik Tok đó là:

 • Duet video: là video được phát bên cạnh video mà bạn đang xem, bạn có quyền hiển thị khuôn mặt của bạn hoặc không, tùy ý bạn.
 • Video upload: Loại video này rất đơn giải, các bạn chỉ cần tải video mà Timebucks cung cấp, rồi dùng video đó tải lên tài khoản Tik Tok của các bạn.
 • Song Promotion: Timebucks sẽ cung cấp các bài hát, việc của bạn là làm các video trên Tik Tok có sử dụng nhạc nền do Timebucks cung cấp.

Sau đây là các bước upload video Tik Tok để kiếm tiền :

Bước 1 : Kéo xuống dưới và chọn 1 trong các video mà Timebucks cung cấp.

Bước 2 : Xem post type là loại gì để upload video phù hợp.

cài đặt tài khoản timebucks

Bước 3 : Click Start Campaign.

Bước 4: : Đọc kỹ yêu cầu, hướng dẫn (phần Instructions) .

cài đặt tài khoản timebucks

Bước 5 : Thêm mã xác minh (4 số) trong phần caption của video (mã ở Verification Code) .

Bước 6 : Sau khi upload video lên Tik Tok, hãy lấy link video và dán nó vào ô “Past Post Link” và nhấn Verify Campaign.

Sau đó bạn sẽ chờ Timebucks xác minh, nếu đúng yêu cầu của họ thì bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với video trên Tik Tok. Bạn có thể theo dõi các Campaign mà bạn đã thực hiện ngay tại mục Post trong Tik Tok . Đây cũng là một cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả .

Phần Kết

Một bài viết khá dài nhưng rất chi tiết cho bạn nào muốn bắt đầu kiếm tiền trên tiktok . 

Hy vọng với 8 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản hiệu quả nhất có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức cũng như cách làm như thế nào là hiệu quả nhất trên nền tảng Tiktok . Nếu thấy bài viết của Quang hay đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết hơn nhé .

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì đừng ngần ngại để lại bình luận mình sẽ phản hồi nhanh nhất có thể nhé . Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Quang .

5/5 - (2 bình chọn)

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x