mở thẻ thanh toán tnex

Canva là gì ? Top 5 Cách Kiếm tiền Với Canva 2021 “ mà bạn nên biết “

Nội Dung Bài Viết

Canva là gì ? Top 5 Cách Kiếm tiền Với Canva 2021 “ mà bạn nên biết “

Canva là một ứng dụng thuyết kế rất phổ biến hiện tại liệu bạn đã biết cách kiếm tiền với canva chưa ? Top các cách kiếm tiền với canva 2021 hoàn toàn miễn phí mà bạn nên biết . 

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền với năng khiếu thuyết kế của bạn thì Canva là một cái tên bạn không thể bỏ qua nhé . Nếu lúc trước các bạn biết đến Canva như một Website chỉ đề thuyết kế thì bây với công cụ này bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập nhé. Bằng cách nào thì giờ mình cũng tìm hiểu kỹ hơn nhé . cách kiếm tiền với canva

Canva là gì ?

canva-la-gi-top-5-cach-kiem-tien-voi-canva

Tin chắc rằng bạn tìm và đọc Cách kiếm tiền với Canva thì bạn đã biết Canva dùng để làm gì rồi phải không , Cava là một website khá quen thuộc với những bạn thường xuyên phải thuyết kế ảnh bài , thumnail , … trên nhiều lĩnh vực .

Tùy nhiên có một số bạn mới tìm hiểu về Canva là gì ?

Canva là một website giúp chúng ta có thể thiết kế hình ảnh bài đăng trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như youtube , facebook  Google , tiktok, 

Cho dù bạn không biết xíu nào về mĩ thuật, bạn vẫn còn cơ hội tạo nên những sản phẩm đẹp , tối tân và đặc sắc nhờ kho template ( mẫu ) hiện có của canva.

Ngoài những mẫu và bức ảnh mà canva phân phối không lấy tiền, chúng ta sẻ dò thấy nhiều mẫu có tính phí, chẳng hạn như hình chụp được giấy phép bản quyền.

Có bao nhiêu loại tài khoản Canva ?

Tài khoản Canva miễn phí

Với Canva bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí . Bạn hoàn toàn có thể download hoặc thuyết kế , cắt ghép những template sau đó tải xuống và sử dụng .

Đương nhiên với phiên bản free sẽ có một vài hạn chế những nếu bạn sử dụng với mục đích cá nhân thì mình nghĩ nó khá đủ rồi .

Tài khoản Canva Pro

Đối Với bản tài khoản Canva Pro bạn có thể download hoặc sử dụng những icoin mà chỉ có phiển bản trả phí mới có thể sử dụng . Ngoài ra bạn có thể tải xuống ở dạng phông nền trong xuốt , … .

Canva cung cấp bao nhiêu chủ đề ?

Canva cho cá nhân

Canva cá nhân bạn có thr dùng để làm nên các tấm thiệp đẹp tuyệt vời nhân sự kiện các event trọng đại như lễ thành hôn, mừng sinh nhật, khánh thành shop, ngày của mẹ …thậm chí bạn nhiều khả năng làm nên những cuốn lịch duy nhất cho bản thân và làm quà tặng cho bằng hữu nhiều người thân nhân sự kiện nổi bật.

Bạn cũng nhiều khả năng tự tay tạo ra một tấm thẻ thành viên theo phong cách của riêng bản thân mình. Với canva, chuyện này thực thụ rất dễ.

Canva cho doanh nghiệp

Nếu bạn là một ai đó đang làm việc văn phòng cho những đơn vị lớn cần đến sự phá cách mang tính truyền thông thênh thang như marketing , hành chính nhân sự , mua bán sản phẩm, …. Thì canva đủ sức đem đến cho bạn sự thảnh thơi và thuận tiện. Từ đó bạn có thể tối ưu được việc làm hay công việc hiệu quả nhất có thể . cách kiếm tiền với canva

Bạn có thể dùng cho các loại xây dựng như :

 • Bìa tạp chí
 • Card visit
 • Giấy tờ xin việc
 • Letterhead
 • Logo
 • Nền ảo zoom
 • Slide thuyết trình

Letterhead : được hiểu nôm na là giấy tít chép lại những thông tin cơ bản của một công ty như logo , tên nhãn hàng, khu vực, thư điện tử, số mobile …

Canva cho giáo dục

Dường như toàn bộ những ngành nghề đều cần đến những mẫu bức ảnh, thông tin thể hiện gởi đến lời nhắn của người muốn chuyển tải đến người nhận tin tức. đào tạo là ngành nổi bật rất hợp lí cho một vài ứng dụng của chúng có khả năng trợ giúp tích cực trong lĩnh vực chuyển tải lời nhắn và hiểu biết về đến nhóm đối tượng là học trò, sinh , học viên …

Canva có khả năng trợ giúp và khiến bạn xây dựng :

 

 • Chứng chỉ
 • Infographic
 • Kỷ yếu
 • Lộ trình học tập
 • Lộ trình làm việc tuần

Infographic : là một tập hợp các hình ảnh , đồ thị và tài liệu ít nhất để đem đến hiểu tổng quát dễ hiểu về một đề tài. 

Bên cạnh đó, còn quá nhiều các ngành khác mà nó có khả năng phân phối sử dụng cho khách hàng. Nó là một tiện nghi lớn nhất toàn cầu thời nay với lượng người truy cập khoảng 250 triệu lượt hàng tháng ( theo thống kê từ similarweb )

Canva dành cho Marketing

Với những người làm Marketing thì nó không còn xa lạ, một công cụ thiết kế, sáng tạo nội dung tuyệt vời dành cho các Marketer , biên tập viên . Các nội dung bạn có thể tạo ra nhờ Canva như:

 • Banner
 • Brochure 
 • Chương trình sự kiện
 • Email marketing & Newsletter
 • Flyer 
 • Menu nhà hàng
 • Nhãn mác
 • Poster
 • Tờ rơi

Brochure : có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách.

Flyer : là một loại ấn phẩm quảng cáo qua hình thức phát nơi công cộng hoặc qua thùng thư .

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng Canva

Bước 1: Tạo tài khoản trên Canva và kiếm tiền với canva . Bạn khá dễ dàng lập tài khoản chỉ với 2 bước điền email và mật khẩu

Đơn giản hơn là kết nối trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google+

Bước 2: Bắt đầu thiết kế logo

Sau khi bạn đăng nhập thành công, giao diện của bạn sẽ nhìn bên dưới. Có hai cách cho bạn bắt đầu thiết kế:

 1. Tạo thiết kế với KÍCH THƯỚC bạn tự chọn
 2. Chọn các kích thước có sẵn của Canva

Bạn sẽ điền các thông tiên liên quan, sau đó chọn DESIGN để bắt đầu

 1. Điền chiều rộng và chiều dài vào 2 ô width và height
 2. Chọn các đơn vị đo tùy vào mục đích sử dụng của bạn, có 3 loại là px, mm, và in.

Bạn nên chọn in nếu không muốn logo của mình bị vỡ khi phóng to.

Bước 3: Chọn và chỉnh sửa font chữ

Bạn có thể chọn nhiều font chữ khác nhau khi chọn TEXT ở cột bên trái

Có nhiều tổ hợp font chữ được sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ

 1. thiết kế sẵn cho bạn chọn lựa. Nếu không muốn dùng các tổ hợp font này, bạn có thể chọn Add heading, add subheading, add a little bit of body text để tạo thiết kế riêng.
 2. Thay đổi kiểu chữ.
 3. Thay đổi kích thước chữ. Nếu bạn chọn tổ hợp font chữ thì không thể thay đổi kích thước nhiều.
 4. Chọn màu sắc cho chữ.
 5. Chọn in đậm, in nghiêng, IN HOA cho chữ.
 6. Undo bước chưa hài lòng

Nếu bạn muốn xóa font đã chọn thì hãy ấn chọn chữ và… ấn biểu tượng THÙNG RÁC hoặc là ấn chuột phải, chọn DELETE

Bước 4: Trang trí logo

Sau khi đã chọn được font chữ ưng ý, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang bước lựa chọn hình ảnh đi kèm.

Bằng cách chọn ELEMENT tại cột trái bạn đã có 10 phương án chọn lựa khác nhau:

 1. Holidays: Hình ảnh trang trí cho kì nghỉ giáng sinh
 2. Grids: Chia bố cục các phần
 3. Frames: Khung hình. Khi bạn chọn một trong các khung hình, bạn có quyền chèn hình ảnh yêu thích vào bằng cách up ảnh.
 4. Shapes: Các hình dạng như tròn, vuông, sao
 5. Lines: Các kiểu dòng
 6. Illustrations: Hình ảnh có thể chỉnh sửa bằng Illustrator. Không bị vỡ nếu bạn phóng to
 7. Icons: Các hình vẽ
 8. Photos: Ảnh chụp
 9. Charts: Biểu đồ

Bước 5: Lưu hình ảnh

Sau khi đã hoàn thành xong thiết kế bạn có thể :

 1. Share (chia sẻ) lên Facebook, Twitter hoặc gửi qua email của bạn
 2. Trực tiếp Download về máy dễ quản lý

cách kiếm tiền với canva

Top 5 cách kiếm tiền với Canva 2021

top 5 cach kiem tien voi canva

Cơ bản bạn có thể kiếm tiền từ canva bằng việc bán các template mà các bạn đã thuyết kế . Và một số cách khác cùng tìm hiểu nhé . cách kiếm tiền với canva

1. Bán template ( Shopee , Instagram , Pinterest , .... )

Với cách thức này lúc đầu bạn nên tạo nên những mẫu xây dựng đẹp , tiếp theo đăng chúng lên các cơ sở online để hút khách hàng chẳng hạn như : mạng xã hội, instagram, trang web … Họ sẽ đi đến bạn và mua và các bạn có thể thuyết kế theo yêu cầu của họ . xây dựng lên dịch vụ của bạn. cách kiếm tiền với canva

Sử dụng các mẫu xây dựng đẹp , có sự đồng thuận và ấn tượng hãng sẽ làm nâng cao giá trị truyền thông. Làm cho bạn hút khách hàng tốt hơn. 

Kiếm tiền trên nền tảng Canva

Cách tạo ra thu nhập trên canva mọi người đều biết là vì bán kết quả xây dựng của bản thân trên chuỗi của canva. để thực hiện được chuyện này lúc đầu bạn cần đăng kí thành viên trên canva. Com. Về sau tải lên các bản xây dựng của bản thân và đợi canva thông qua.

Lúc khách hàng sử dụng các bản xây dựng của bạn , canva sẽ trả tiền cho bạn. Và đương nhiên bạn phải có ý nghĩ phá cách, am tường về hình ảnh và thổi bùng xu thế của thị trường.

Bài xây dựng của bạn phải đẹp và lôi cuốn được đông khách thì bạn mới có khả năng kiếm được nhiều tiền trên nền móng này. cách kiếm tiền với canva

Làm freelance design với canva

Trên canva thêm vào toàn bộ các template cùng kho ảnh khủng lồ cho bạn thỏa năng lực sáng tạo. Xây dựng được đa phong cách riêng theo thỉnh cầu của người dùng. Nên bạn không còn phải là designer bài bản cũng nhiều khả năng làm freelancer. Nhận các job xây dựng logo , banner, xây dựng template cho shopee, … Cho các cửa hàng hoặc cộng đồng doanh nghiệp nhỏ . Tất nhiên công việc này bạn có thể làm tại gia .

Trở thành Cộng tác viên Canva Pro

Các bạn có thể thấy Afiliate Marketing hiện nay rất phổ biến trền rất nhiền nền tảng . Canva cũng là một nới các bạn  có thể kiếm  tiền từ Afiliate Marketing bằng đăng ký làm đơn vị liên kết Canva Pro đến người dùng mới. Không đòi hỏi yêu cầu gì cao cả , bạn có thể đọc những thông tin mới nhất để biết  Cách kiếm tiền với canva nhé .

Tiến hành quảng cáo Canva Pro, tăng độ phủ sóng của nó. Gúp Canva tiếp cận đến khách hàng, thông qua link liên kết của bạn. Khi khách hàng click vào và cài đặt bạn sẽ nhận được hoa hồng theo chiến dịch của Canva.

Tạo kênh youtube làm về chủ đề Canva

Trong tiến trình xây dựng trên canva bạn mày mò được những mẹo xây dựng hay nào có khả năng trở lại và bảo ban chúng ta. Những mẹo nhỏ vậy là thường rất được quan tâm , đặc biệt là lúc canva đang rất hot , cuốn hút đông đúc khách dùng. Là vì người tiêu dùng của canva và đồng thời là người tiêu dùng của bạn. Bạn có thể tạo ra những video về mẹo dùng canva và  cách kiếm tiền với canva không cần vốn chẳng hạn .

Đối với cách này cố hơi khó hơn một xíu vì các cần phải đủ điều kiện bật kiếm thì Youtube mới bật kiếm tiền cho bạn , có nghĩa là giai đoạn đầu bạn làm có thể chẳng thu lại  được gì cả .

Các bạn có thể thực hiện nhanh hơn bằng cách mua kênh youtube đã bật kiếm tiền trước . Mình có bán nên nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ 24/24 nhé. cách kiếm tiền với canva

Bán Sản phẩm Canva ở đâu ?

ban-san-pham-canva-o-dau-top-5-cach-kiem-tien-voi-canva

Đây có lẻ là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra đúng không nào ? . Vậy cùng giải quyết chúng nhé . cách kiếm tiền với canva

Sẽ có 2 thị trường để bạn lựa chọn : Nước ngoài và Việt Nam–> Cách bán template cho người chưa biết gì : Các bạn có thể tham nhóm này để học hỏi các anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm nhé .

CHIA RA LÀM 2 NƠI :

 • Marketplace : esty ,… Nhưng hiện giờ những marketplace khá là căng thẳng cho những ai ở Việt Nam nên mình nghĩ tự mở store cho bản thân là an toàn và tốt nhất .
 • Tự tạo store : 1 nơi trung gian và 1 cửa hàng trên social ( pinterest, instagram , … )

–> Những nơi trung gian cho sản phẩm digital có tốt là :

–> Còn nếu bạn vừa muốn bán digital và POD thì lựa chọn teespring nhé

Ngoài ra, nếu yếu ngoại ngữ một chút thì mọi người có thể bán template tại: Chợ Canva

Print on demand ( POD )

Bạn cung cấp thiết kế và những platform sẽ in vào sản phẩm bạn chọn như là áo phông , cốc , giày , dép ,… rồi giao tới khách hàng

Thị trường POD ở Việt Nam đã có khá lâu và nó cũng chia ra như trên là marketplacestore riêng–> Nếu bạn sợ bay acc sớm thì tự mở store riêng và tự marketing là an toàn nhất Về POD thì mình có hợp tác với Printify – một trong những công ty khá lớn về POD .

Lưu ý : Họ có những điều khoản chính sách quy định ,tuyển dụng những bạn kiếm tiền với canva rõ ràng nhé .

Bán Printables :

Hiểu đơn giản là bán thiết kế cho khách mua về tự in–> Có một chị đã hướng dẫn cách làm khá chi tiết :  Xem tại đây -> Tự mở store để bán Printables : Xem tại đây nhé .

Làm freelance design với canva

2 nơi khá lớn ở quốc tế để bạn tham gia là UpworkFiverr–> Nên làm upwork hay fiverr . Ưu điểm và nhược điểm :

Xem Tham Khảo Tại đây nhé

 • Ở Việt nam thì bạn có thể làm CTV bán template shopee

Cách kiếm tiền với canva truyền thống

Kết thúc

Canva là một website hot nhất gần nay , các bạn có thể tự do sáng tạo và kiếm tiền từ  Canva . Hi Vọng Bài viết Của mình có thể giúp bạn hiểu hơn và chọn được một cách trong những cách trên mình đã chia sẻ và phát triển nó . Tại sao không khiến canva thành một nghề nghiệp Tạo ra nguồn thu nhập vô hạn cho bản thân nhé . Bạn thấy thế nào ? . Mình bạn nên dừng việc chơi game và dấn thân vavof tìm hiểu ngay đi nhé .

Cuối cùng là chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã ghé Website của mình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi , ý kiến hay thắc mắc gì bạn có thể để lại ở phần bình luận mình phản hồi nhanh nhất có thể nhé !!

Xem Thêm : Cách bật kiếm tiền TikTok

5/5 - (3 bình chọn)

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê thanh tùng

Bài viết rất chi tiết cảm ơn bạn

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x