mở thẻ thanh toán tnex

Download Game Thử thách 14 tỷ | Game cà khịa cực cao

Nội Dung Bài Viết

Game Thử thách 14 tỷ có thể nói là một game mang tính cà khịa bật nhất Việt Nam từ trước đến giờ. Nếu bạn chưa quên vụ cô Hằng (Đại Nam) phanh phui một danh hài giữ tiền từ thiện 14 tỷ chưa chịu quyên góp cho đồng bào miền Trung, thì Game này chủ yếu cà khịa danh hài đó. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Thử thách 14 tỷ này.

cach choi game thu thach 14 ty

 

Cốt truyện Game Thử Thách 14 tỷ

Theo nội dung Game, sau khi Download Thử thách 14 tỷ, người chơi sẽ hóa thân thành chú hề tốt bụng, hài hước đi nhặt tiền, quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung gặp khó khăn. Khi vào vai nhân vật chú hề, bạn sẽ dùng 4 nút giả lập để joystick để di chuyển nhân vật qua trái, phải lên, xuống và nhặt những cọc tiền, tờ tiền rơi rải rác ở khắp nơi.

Game được thiết kế theo dạng 2D với thao tác chơi khá đơn giản với lối chơi điển hình và dễ làm quen. Tuy nhiên cách chơi cực kỳ khó nhai, vì sau mỗi lần ăn thêm tiền 1 bóng đen mới sẽ xuất hiện và nhại lại các thao tác của nhân vật chính. Nếu bạn chạm vào bóng đen trò chơi sẽ kết thúc.

Khi số tiền lên cao, một “bóng ma lương tâm” rất giống với nhân vật chính (danh hài) xuất hiện và tham gia vào trò đuổi bắt. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là quyên góp đủ số tiền 14 tỷ. Điều đặc biệt là nhân vật bóng ma lương tâm trong Game được thiết kế khá giống danh hài Hoài Linh. Do đó nhiều người chơi chưa biết tác giả có hàm ý gì? Bạn đã thử chơi trò chơi này chưa?

Download Game Thử thách 14 tỷ

Sau khi ra mắt vào ngày 24/6/2021, Thử thách 14 tỷ đã có trên 1000 lượt tải về và được đánh giá 4,7*.

Hiện nay Tải Game Thử thách 14 tỷ chỉ mới hỗ trợ tải trên Google Play Store của hệ điều hành Android. Bạn có thể tải về trực tiếp trên điện thoại Android để chơi. Hy vọng trong thời gian tới tác giả sẽ phát triển thêm trên iOS, số đông người dùng iPhone rất muốn tải Game Thử thách 14 tỷ nhưng chưa có trên Appstore.

Nếu bạn dùng Windows, có thể cài các phần mềm giả lập Android, sau đó tải Thử thách 14 tỷ để chơi trên máy tính.

Có thể nói đây là game mang tính giả trí và cà khịa cực cao. Bạn nên chơi cùng bạn bè hoặc gia đình để xem ai nhặt được tiền nhiều hơn nhé. Nhớ đừng để bóng ma lương tâm ám mà “ngâm 14 tỷ chờ nhắc mới nhả” nha.

Mời bạn đánh giá

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x