mở thẻ thanh toán tnex

Ficom là gì? Thu nhập thụ động không giới hạn cùng Ficom BSC

Nội Dung Bài Viết

Ficom là gì? Thu nhập thụ động không giới hạn cùng Ficom BSC

Ficom là một dự án mới chạy trên hợp đồng thông minh Binance Smart Chain giúp chúng ta tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn. Vậy Ficom là gì? Kiếm tiền không giới hạn từ Ficom như thế nào?

Bạn đang mong muốn kiếm tiền Online từ công nghệ mới Blockchain? Bạn đang tìm kiếm thông tin về dự án Ficom? Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn Ficom là gì cũng như những cách kiếm tiền siêu hiệu quả với dự án này, dautukiemtien xin chia sẻ các thông tin hữu ích ngay dưới đây. Bạn tham khảo thật kỹ trước khi ra quyết định tham gia dự án nhé.

Ficom là gì? Thu nhập thụ động không giới hạn cùng Ficom BSC

Ficom là gì?

Ficom là gì? là một hệ sinh thái phi tập trung toàn cầu và là ma trận tiếp thị hợp đồng thông minh đầu tiên của mạng Ethereum và Binance Smart Chain. Nền tảng này áp dụng một thuật toán phần mềm tự thực thi để phân phối lợi nhuận cho các thành viên cộng đồng, tuân theo các quy tắc nhất định. Địa chỉ hợp đồng thông minh và tất cả các giao dịch đều có sẵn, công khai trong mạng Ethereum.

Ficom là gì? Thu nhập thụ động không giới hạn cùng Ficom BSC

Ficom là gì? Ficom là một hệ sinh thái phi tập trung toàn cầu

Ficom được hiểu là chương trình tài chính cộng đồng. Trong đó, các thành viên sẽ tham gia bằng cách bỏ 1 số tiền để đủ điều kiện để nhận cùng một số tiền đó nhiều lần thông qua việc giới thiệu người vào mạng lưới Ficom. Ficom không phải là một chương trình đầu tư sinh lãi suất. Nếu bạn mong muốn lợi nhuận từ lãi suất thì đây không phải là dự án dành cho bạn.

Ficom là một mạng lưới sinh lợi được xây dựng bằng cách mời mọi người đến với các Trang Web, một số địa điểm nhất định và thời gian tái đầu tư vô hạn. Chương trình được phát triển trên 2 nền tảng lớn là Ethereum và Binance Smart Chain.

Ficom Network là gì?

Ficom là một chương trình kiếm tiền bằng tiện điện tử hoạt động dựa trên hợp đồng thông minh. Nó cho phép bạn hoạt động tại nhà hoặc ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn khi bạn xem tài khoản của mình nhờ phát triển thu nhập từ tiền điện tử. Chương trình linh hoạt, không giới hạn thời gian, chỉ tiêu hay áp lực gì.

Ficom được biết đến là Ficom Mattrix Marketing là một mạng lưới đầu tư khá tối ưu, an toàn và đạt lợi nhuận cực cao. Người dùng sẽ không gặp phải bất cứ rủi ro nào hay khó khăn nào về thời gian truy cập hay số lượt đầu tư.

Ficom được biết đến là Ficom Mattrix Marketing

Ficom BSC được xây dựng trên giao thức tiến triển Binance Smart Chain – chạy song song với Binance Chain và tương thích với Ethereum. Điều này không chỉ giúp mở rộng tiềm năng và khả năng liên kết xuyên chuỗi của các DApp mà còn nhận được sự hỗ trợ từ Binance và cộng đồng.

Ficom BSC là nền tảng phi tập trung hoàn toàn bởi Smart Contract trên chuỗi Binance Smart Chain không có bất kỳ sự can thiệp nào từ Admin, bên trung gian hay trung tâm điều hành, cho phép người dùng phát triển hệ sinh thái tài chính của riêng mình.

FIC Token sàn Ficom, bạn có biết?

Sàn Ficom tạo ra FIC Token. Đây là một chứng chỉ tài sản số của Ficom Network được phát triển dựa trên 2 giao thức ERC – 20 và BEP – 20. Một số thông tin chi tiết của đồng Coin này như sau:

 • Ký hiệu: FIC( BEP – 20)
 • Số thập phân: 18
 • Giá ban đầu: 1BNB = 10000FIC
 • Cộng đồng: 70%
 • Đội ngũ phát triển: 10%
 • Tiếp thị: 20%

Đây là một chứng chỉ tài sản số của Ficom Network

Đây là một chứng chỉ tài sản số của Ficom Network

Tiềm năng ứng dụng và phát triển của đồng FIC Token:

 • Xây dựng dựa trên 2 giao thức ERC – 20 và BEP – 20.
 • Các khối Ficom Token được đào tạo công khai và minh bạch thông qua việc người dùng đóng góp vào mạng Ficom Network.
 • Dùng Fic để mua bán tài sản trong tương lai.

Ai có thể tham gia vào dự án Ficom?

Ficom là một chương trình ma trận tiếp thị trực tuyến do con người tạo ra cho con người. Đây là chương trình kiếm tiền từ tiền điện tử đầu tiên trên thế giới để bắt đầu một hợp đồng thông minh tự thực hiện trên Binance Smart Chain Blockchain. Dự án này là một phần của mạng máy tính phân tán toàn cầu, quản lý hoạt động và dữ liệu giao dịch của nó.

Ficom là nền tảng kiếm tiền phi tập trung 100% đầu tiên. Công nghệ hợp đồng thông minh mang tính cách mạng cung cấp cho người tham gia khả năng trực tiếp tham gia vào các giao dịch cá nhân và kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình Ma trận phi tập trung Ficom được cung cấp công khai và vĩnh viễn để xem trên Binance Smart Chain Blockchain.

Chính vì vậy, bất cứ ai chỉ cần có điện thoại kết nối Internet và số vốn tối thiểu là bạn có thể tham gia ngay chương trình Ficom để kiếm lợi nhuận mỗi ngày.

Các mô hình kiếm tiền hiệu quả với Ficom

Với tư cách là đối tác của Ficom, bạn chỉ cần trả 0.05 BNB để tham gia vào các vị trí của người chạy vòng ma trận. Hệ thống ma trận được sử dụng là X3, X4 và X16.

Mô hình Ficom ma trận X3

Ficom là gì? Thu nhập thụ động không giới hạn cùng Ficom BSC

Mô hình Ficom ma trận X3

 • Đối tác đầu tiên sẽ được xếp dưới ví của bạn. 100% thu nhập sẽ được chuyển vào ví cá nhân của bạn.
 • Vị trí thứ 2 cũng được xếp bên dưới bạn và bạn vẫn nhận được 100% hoa hồng.
 • Vị trí thứ 3 sẽ được chuyển lên tuyến trên như 1 hoa hồng cảm ơn người đã giới thiệu cơ hội này cho bạn.

Sau khi hết 3 vị trí trong ma trận đã đầy thì một chu kỳ 3 vị trí mới lại tiếp tục và bạn sẽ nhận được tiếp hoa hồng cho vị trí thứ 4, thứ 5….Có 15 level trong mô hình ma trận X3 với cơ chế vận hành như nhau. Một điều thú vị là các Level sau giá tăng gấp đôi so với Level trước nhưng lại giúp bạn có thể thu về lợi nhuận nhiều hơn mỗi ngày.

Mô hình Ficom ma trận X4

Mô hình Ficom X4 được cập nhật hệ thống, lợi nhuận từ các đối tác cấp trên và cấp dưới

Mô hình Ficom ma trận X4

 

 • 1>2>2: Đối tác đầu tiên của bạn thuộc hàng thứ 2 sẽ được gửi lên cho cấp trên (hoa hồng cảm ơn)
 • 3>4>5: Bạn sẽ bắt đầu nhận được lợi nhuận từ hàng thứ 2 trong ma trận của mình gồm 4 người. 3/4 thu nhập sẽ được gửi về ví của bạn
 • 6>: Vị trí cuối cùng kết thúc vòng lặp tự động tái đầu tư (chi tiết về tái đầu tư sẽ được viết ở dưới bài viết này)

Nếu bạn kiếm tiền theo mô hình này, bạn sẽ nhận thêm hoa hồng từ cấp 2 từ các F của bạn. Cũng có 15 level mô hình ma trận X4 với cơ chế vận hành như nhau. Một điều thú vị là các Level sau sẽ có giá tăng gấp đôi so với level trước, chúng giúp bạn có thể thu về lợi nhuận nhiều hơn.

Mô hình Ficom ma trận X16

Mô hình Ficom X16 yêu cầu số lượng người tham gia vào nhiều hơn và cũng đem lại nhiều cơ hội nhận Overflow hơn. Có tất cả 30 vị trí chi thành 4 hàng trong gói đầu tư lần lượt là 2, 4, 8, 16 vị trí. Mỗi một vòng ma trận X16 có thể đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư lên đến 1020%.

Mô hình Ficom ma trận X16

 • Lợi nhuận 2 đối tác hàng đầu chuyển cho cấp trên của bạn
 • Tại hàng thứ 2 bạn sẽ nhận được 80% lợi nhuận từ 4 vị trí (mỗi vị trí đem lại 20% lợi nhuận)
 • Tại hàng thứ 3 bạn sẽ nhận được 240% lợi nhuận từ 8 vị trí (mỗi vị trí đem lại 20% lợi nhuận)
 • Tại hàng thứ 4 bạn sẽ nhận được 800% lợi nhuận từ 16 vị trí (mỗi vị trí đem lại 50% lợi nhuận)

Lợi nhuận từ 2 đối tác cuối cùng ở hàng thứ 4 của gói sẽ được dùng để tái đầu tư gói. Tổng chi phí tái đầu tư mà bạn cần là 50% + 50% = 100%. Cuối cùng bạn thu về 1020% cho mỗi vòng ma trận. Ficom ma trận X16 cũng có 15 level và giá level sau gấp đôi level trước. Giá các gói cao hơn ở mô hình X3, X4 và mạng lưới rộng hơn đem lại lợi nhuận gấp nhiều lần.

Ficom hoạt động chi tiết như thế nào?

Ficom là gì? Ficom hoạt động như thế nào? Như đã giới thiệu ở trên, phí đăng ký Ficom là 0.02 BNB để đồng thời mở cả 3 nền tảng ma trận. Khi bạn đã đăng nhập vào Ficom, gói đầu tiên của 2 nền tảng Ficom X3 và Ficom X4 sẽ được kích hoạt với phí là 0.01 BNB, gói đầu tiên của Ficom X16 trị giá 0.01 BNB.

Bạn không thể mua riêng lẻ 3 gói đầu tiên của 3 nền tảng ma trận

Bạn không thể mua riêng lẻ 3 gói đầu tiên của 3 nền tảng ma trận này. Tuy nhiên, các gói sau đều có thể hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào nhau. Bạn cũng cần phải chú ý nâng cấp theo thứ tự 1 – 15 nhé.

Đánh giá chi tiết về Ficom

Qua quá trình sử dụng, dautukiemtien chúng tôi xin đánh giá dự án Ficom này như sau:

Không có yếu tố rủi ro: Chương trình hoạt động tren một hợp đồng thông minh trên Binance Smart Chain Blockchain. Điều này làm cho nó không thể bị sửa bởi bất kỳ thực thể nào. Vì vậy, người dùng trên nền tnagr không gặp rủi ro với bất kỳ hình thức thao túng nào.

Tính bất biến: Người dùng có quyền truy cập vô thời hạn vào Ficom. Dự án này đảm bảo tiếp tục tham gia vào dự án ma trận được nhúng vào hợp đồng thông minh.

Thanh toán ngang hàng và tức thì: Hợp đồng thông minh Ficom là một cổng thanh toán hỗ trợ thanh toán P2P giữa những người tham gia chương trình.

Đánh giá chi tiết về Ficom
Đánh giá chi tiết về Ficom

+ Tổ chức không phân cấp: Ficom bao gồm một dự án ma trận phi tập trung được huy động vốn từ cộng đồng, được thiết kế thúc đẩy phản ứng toàn cầu đối với hệ sinh thái tiền điện tử. Nó đạt được điều đó bằng cách cung cấp cho các thành viên mới một trải nghiệm giới thiệu liền mạch.

Tính minh bạch và ẩn danh: Dữ liệu hiệu suất của dự án có thể xác minh được và lịch sử giao dịch đối tác của nó có sẵn trên Binance Smart Chain Blockchain.

+ Đảm bảo giao dịch: Ficom sử dụng các nút mạng, các nút này ghi lại và lưu trữ thường xuyên tất cả lịch sử giao dịch của tất cả các đối tác mạng của nó trên Binance Smart Chain Blockchain.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ficom

Đăng ký tài khoản Ficom có khó không cũng được người dùng quan tâm không kém Ficom là gì. Để kích hoạt được Ficom hợp đồng thông minh thì bạn cần chuẩn bị 15$ để mở tài khoản. Các bước mở tài khoản được thực hiện như sau.

Bước 1: Copy link ref sau đây tại Link: https://ficom.io/?ref=1874

Mở ví Metamask nhấn vào nút Hamburger Menu (hình 3 gạch) như hình bên dưới.

Ficom là gì? Thu nhập thụ động không giới hạn cùng Ficom BSC

Mở ví Metamask nhấn vào nút Hamburger Menu

Bước 2: Kích chọn vào trình duyệt.

Kích chọn vào trình duyệt
Kích chọn vào trình duyệt

Bước 3: Nhấn tiếp vào địa chỉ ví

Nhấn tiếp vào địa chỉ ví

Bước 4: Tiếp theo dán đường link của người đã giới thiệu của bạn vào và bấm “ĐI”. Lúc này lập tức chuyển bạn đến Trang của Ficom như hình dưới.

Tiếp theo dán đường link của người đã giới thiệu của bạn vào và bấm ĐI

Tiếp theo dán đường link của người đã giới thiệu của bạn vào và bấm ĐI

Bước 5: Ficom sẽ hiện lên 2 nền tảng là FICOM BSC và FICOM ETH. Bạn chọn nền tảng mình muốn. Tốt nhất vẫn nên tận dụng nền tảng BSC nhé.

Ficom sẽ hiện lên 2 nền tảng là FICOM BSC và FICOM ETH

Ficom sẽ hiện lên 2 nền tảng là FICOM BSC và FICOM ETH

Bước 6: Nhấp tiếp một lần nữa vào nền tảng BSC.

Nhấp tiếp một lần nữa vào nền tảng BSC
Nhấp tiếp một lần nữa vào nền tảng BSC

Bước 7: Lúc này bạn sẽ kết nối với ví Metamask

Lúc này bạn sẽ kết nối với ví Metamask
Lúc này bạn sẽ kết nối với ví Metamask

Bước 8: Bạn nhấp vào Registration in Ficom.io.

Bạn nhấp vào Registration in Ficom.io
Bạn nhấp vào Registration in Ficom.io

Bước 9: Lúc này sẽ hiện lên thanh để bạn điền mã bảo trợ. Đây là đường link của người bảo trợ chúng ta nhé. Rồi kích chọn vào Register.

Kích chọn vào Register
Kích chọn vào Register

Bước 10: Chúng ta sẽ kết nối với Binance Smart Chain và chi phí cho tạo tài khoản là 15$ bao gồm: 13.21$ cho chi phí tài khoản và 0.24$ cho chi phí mạng. Sau đó, chỉ cần đợi để hoàn thành thủ tục đăng ký Ficom nữa thôi.

Chỉ cần đợi để hoàn thành thủ tục đăng ký Ficom nữa thôi
Chỉ cần đợi để hoàn thành thủ tục đăng ký Ficom nữa thôi

Sau khi hoàn thành thì sẽ hiện lên như hình bên dưới, lúc này bạn có thể xem được ID cùng với các thông tin khác của bản thân.

Đăng ký Ficom thành công!
Đăng ký Ficom thành công!

Cách tham gia hợp đồng thông minh Ficom Network trên BSC Blockchain

Ficom là gì? Tham gia hợp đồng thông minh Ficom Network trên BSC Blockchain có khó không? Sau khi tham gia vào Ficom, bạn có thể tiếp tục kiếm thu nhập BNB còn lại với chương trình dựa trên số lượng người bạn giới thiệu. Càng nhiều người tham gia dự án thông qua kênh của bạn, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Ficom hoạt động với ví Metamask. Metamask có thể dễ dàng tải xuống bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng hoặc máy tính. Chọn ví của bạn theo phương tiện mà bạn vận hành các hoạt động Ficom của mình. Tất cả tiền hoa hồng sẽ được thanh toán ngay lập tức vào ví BNB trên Metamask của bạn.

Sau khi đã tạo Metamask hãy đảm bảo có tiền BNB để bắt đầu khởi tạo hợp đồng thông minh Ficom. Khi giao dịch của bạn được xác nhận, một tài khoản nhập tự động sẽ được tạo vào vị trí một trên ma trận X3, X4 và X16. Bạn có thể up level để kiếm được tối đa 15 chỗ, mỗi chỗ tăng gấp đôi giá và trả nhiều hoa hồng hơn lần trước.

Bảng chi tiết lợi nhuận trên Ficom

Nhìn vào bảng lợi nhuận dưới đây thì bạn cũng có thể thấy được cơ hội kiếm tiền từ Ficom là rất lớn và đầy tiềm năng đúng không. Bạn có thể tìm hiểu về BNB đang liên tục tăng giá trong thời gian gần đây. Hãy tham gia ngay từ bây giờ trước khi đồng BNB lên quá cao nhé.

Bảng chi tiết lợi nhuận trên Ficom

Bảng chi tiết lợi nhuận trên Ficom

Nâng cấp Level Ficom là gì và gợi ý nâng Level

Level Ficom là gì? Tại sao cần nâng cấp Level. Bạn cần nâng cấp để đảm bảo luôn nhận được lợi nhuận từ những người mà bạn chia sẻ. Vì khi những người dưới bạn họ nâng lên Levl cao hơn bạn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được hoa hồng của họ nữa.

Nâng cấp Level Ficom và gợi ý nâng Level
Nâng cấp Level Ficom và gợi ý nâng Level

Số hoa hồng này sẽ được chuyển lên trên cho người có Level cao hơn họ. Chính vì điều này, bạn cần có lộ trình nâng cấp Level phù hợp. Tất nhiên khi cấp dưới bạn nâng Level bạn cũng sẽ hưởng 100% hoa hồng từ việc nâng level của họ. Nên nhớ là lúc nào bạn cũng cần phải nâng cấp Level trước họ nhé.

Tái đầu tư trong Ficom – Vì sao nên tái đầu tư?

Tái đầu tư là quá trình tái kích hoạt gói sau khi kết thúc 1 vòng lợi nhuận bằng việc sử dụng lợi nhuận ở vị trí cuối cùng ( hoặc 2 vị trí cuối cùng) trong mạng lưới của bạn. Việc tái đầu tư sẽ được tự động khi vị trí cuối cùng được điền bởi các đối tác của bạn.

Khi việc tái đầu tư thành công, bạn sẽ xuất hiện trong ma trận của đối tác cấp trên vì vậy 100% lợi nhuận sẽ được chuyển tới vị trí đối tác cấp trên. Tương tự bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng lợi nhuận khi cấp dưới của bạn tái đầu tư.

Tái đầu tư là quá trình tái kích hoạt gói sau khi kết thúc 1 vòng lợi nhuận
Tái đầu tư là quá trình tái kích hoạt gói sau khi kết thúc 1 vòng lợi nhuận

Quá trình tái đầu tư, bạn sử dụng khoản thanh khoản của vị trí cuối cùng trong hệ thống của mình để mua lại cấp độ hiện tại và tiếp tục nhận lợi nhuận từ nó. Quá trình này được thực hiện tự động khi vị trí cuối cùng được lấp đầy.

Khi bắt đầu tái đầu tư, bạn sẽ điền vào một ghế trống trong trang Web của đối tác thượng nguồn của mình. 100% tái đầu tư được chuyển cho anh ta. Tương ứng, bạn cũng nhận được 100% khoản tái đầu tư từ những lời gới thiệu được mời của bạn.

Tràn tầng trong Ficom là gì?

Những người đối tác trong hệ thống của bạn nhưng lại không phải là người giới thiệu của bạn. Họ có thể đến từ đối tác tuyến trên hoặc tuyến dưới của bạn.

Vượt mức xảy ra khi đối tác của bạn không thể hoạt động cùng cấp hoặc lên cấp như đối tác của anh ấy. Do đó, theo hợp đồng thông minh, giao dịch này sẽ thuộc về bạn, nếu như bạn đã kích hoạt cấp độ này. Đối tác này sẽ theo dõi bạn và mang lại thu nhập cho bạn cho đến khi đối tác cấp trên của anh ta kích hoạt các cấp độ còn thiếu.

Liên kết đơn vị liên kết cho phép bạn giữ đối tác được mời ở lại trong ma trận của bạn. Khi thượng nguồn của bạn mua cấp độ tiếp theo, bạn sẽ đi dưới cấp độ đó khi bạn tái đầu tư.

Hệ thống tuyển Ref dự án Ficom hoạt động như thế nào?

Tất cả các đối tác ( còn được gọi là giới thiệu Ref của bạn) mà bạn mời đều ở dưới vị trí của bạn và giao dịch của họ sẽ trực tiếp đến với bạn. Họ sẽ điền vào những chỗ trống trong ma trận của bạn và theo dõi bạn giống hệt như cách bạn theo dõi đối tác thượng lưu của mình.

Trái phiếu bạn nhận được càng mạnh, bạn có thể kiếm được lợi nhuận càng cao
Trái phiếu bạn nhận được càng mạnh, bạn có thể kiếm được lợi nhuận càng cao

Trái phiếu bạn nhận được càng mạnh, bạn có thể kiếm được lợi nhuận càng cao và nhanh chóng.

 • Trong nền tảng Ficom x3 , bạn sẽ phát triển một dòng với ba điểm.
 • Trong nền tảng Ficom x4 , bạn sẽ phát triển hai dòng với sáu điểm.
 • Trong nền tảng Ficom x16 , bạn sẽ phát triển bốn dòng với ba mươi điểm.

Khi đăng ký ở Ficom, bạn sẽ mở cùng lúc 3 chương trình. Ba nền tảng này sẽ hoạt động đồng thời và độc lập.

TỔNG KẾT

Ficom là một doanh nghiệp đang phát triển và cũng giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh khác, nó có những rủi ro cố hữu kèm theo. Đó là sự lựa chọn của bạn có tham gia vào hay không. Nếu như sẵn sàng chấp nhận rủi ro đi kèm, Ficom là một nền tảng tốt để kiếm thu nhập lâu dài.

Giống như bất kỳ kế hoạch hợp đồng thông minh dựa trên Blockchain nào mà bạn biết, Ficom không thể tuyển dụng toàn bộ thế giới. Khi đạt đến mức không thể tuyển dụng đối tác được nữa thì nó sẽ kết thúc hoạt động đối tác của mình. Có thể nói, Ficom là nền tảng tốt nhất trong số tất cả các nền tảng hợp đồng thông minh tự thực hiện khác.

Bài viết vanquangblog chúng tôi đã giải thích Ficom là gì cũng như những thông tin chi tiết liên quan đến mô hình Ficom này. Hi vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ về dự án ma trận Ficom này rồi. Nếu còn thắc mắc nào nữa, để lại bình luận bên dưới bài viết để đội ngũ  hỗ trợ kịp thời nhé.

LINK REF COPY ĐĂNG KÝ :  https://ficom.io/?ref=1874

Mời bạn đánh giá

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x