mở thẻ thanh toán tnex

Nhận 200K Khi Đăng Ký Tài Khoản VNDC Wallet

Nội Dung Bài Viết

Ví VNDC

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, VNDC Wallet hiện nay đã trở thành một trong những ứng dụng tài chính phổ biến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1 triệu người sử dụng, khối lượng giao dịch lên tới 50 triệu USD mỗi ngày. Với mục tiêu phát triển cộng đồng VNDC ngày càng lớn mạnh, đồng thời đưa VNDC Wallet trở thành một sản phẩm tài chính thân thiện với mọi người dùng có nhu cầu tiết kiệm và đầu tư, từ 10h00 ngày 15/04/2021, VNDC chính thức triển khai chương trình: Tặng thưởng 200,000 VNDC cho toàn bộ người dùng mới đăng ký tài khoản VNDC Wallet.

I. Chương trình tặng thưởng 200,000 VNDC

Cụ thể, bắt đầu từ thời gian khởi động chương trình, mỗi khách hàng sau khi đăng ký tài khoản trên VNDC Wallet và xác minh tài khoản (KYC) thành công sẽ được tặng thưởng 200,000 VNDC trong ví của mình. Số tiền này được lưu trữ trên VNDC Wallet trong thời gian 1 năm để người dùng nhận lãi hàng ngày (Staking Daily) với lãi suất kép lên tới 12,79% mỗi năm, tiền lãi được phép rút ra bất cứ lúc nào. Sau 12 tháng, nếu khối lượng giao dịch mua, bán và quy đổi của người dùng đạt từ 200,000,000 trở lên, phần thưởng sẽ được mở khóa, người dùng có thể rút toàn bộ tài sản về tài khoản ngân hàng của mình hoặc tiếp tục giao dịch.

Đặc biệt, bên cạnh chương trình tặng thưởng cho người dùng mới, VNDC cũng nâng cao giá trị phần thưởng dành cho người giới thiệu: Từ thời điểm bắt đầu chương trình, toàn bộ người dùng khi giới thiệu thành công 1 người dùng mới đều nhận được 20,000 VNDC tiền thưởng (thay vì 10,000 VNDC như trước kia).

II. Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC Wallet để nhận thưởng

Cách 1: Đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng

Bước 1: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên Appstore hoặc Google Play 

Bước 2: Đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào ứng dụng

Bước 3: Trong mục Cài đặt, chọn Xác thực tài khoản (KYC)

Bước 4: Tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200,000 VNDC sẽ tự động được cộng vào ví chính trên VNDC Wallet.

Bước 1: Truy cập vào đường link giới thiệu nhận được từ người dùng cũ của VNDC

(Link giới thiệu: https://signup.vndc.io/6277729709008519070)

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Bước 3: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên Appstore hoặc Google Play 

Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng, sau đó Xác thực tài khoản (KYC)

Bước 5: Tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200,000 VNDC sẽ tự động được cộng vào ví chính trên VNDC Wallet, đồng thời tiền thưởng 20,000 cũng được cộng vào ví của người giới thiệu.

III. LƯU Ý:

Phần thưởng của người dùng sẽ bị thu hồi nếu:

  • Tài khoản không phát sinh giao dịch mua, bán, exchange trong thời gian 03 tháng.
  • Tài khoản không được sử dụng trong 1 tháng.
  • Xuất hiện bất cứ hành vi gian lận nào trên ứng dụng.

THAM GIA GROUP FACBOOK ĐỂ CÙNG  CHIA SẼ CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN.

Tham khảo: https://vndc.io

5/5 - (1 bình chọn)

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x