mở thẻ thanh toán tnex

Thủ Thuật lên Xu Hướng TikTok Cực Nhanh Ai Cũng Làm Được 2021

Nội Dung Bài Viết

Xu hướng trên TikTok là gì? Làm sao để video TikTok lên xu hướng? Đây là chủ đề nhiều bạn thắc mắc đúng không ?Video  lên xu hướng tiktok sẽ có nhiều lượt xem và nhiều người biết đến mình hơn, từ đó bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok. Vậy làm sao để video TikTok lên xu hướng? Đây là điều bận tâm của nhiều người dùng. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, Văn Quang Blog sẽ giải thích  thông tin chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây nhé .

lên Xu Hướng TikTok

Xu hướng trên TikTok là gì?

Xu hướng trên TikTok là những video được nhiều người dùng tìm kiếm và quan tâm. Khi video của bạn lên Xu hướng Tiktok có nghĩa là video đó được Tiktok ưu tiên hiển  Hay còn gọi là viideo được đề xuất và hiển thị  đến nhiều người dùng hơn.

Những video được đưa lên Tiktok đa số là những video gây cười, những điệu nhảy lạ, các sự kiện, thời sự thức tế….Làm sao để video TikTok lên xu hướng tiktok ?

Vây làm thế nào để video của bạn có thể lên xu hướng như các idol tiktok thì hãy xem kỹ các bước bên dưới nhé !!

Để video của mình được lên xu hướng Tiktok, bạn thực hiện theo những cách dưới đây:

1. Tạo tài khoản

Sau 3 ngày kể từ ngày tạo tài khoản thành công bạn hãy đăng video lên, trong 3 ngày đầu bạn hãy dành thời gian để cập nhật thông tin để Tiktok hiểu đây là một người dùng thực thụ. Ví dụ, cập nhật ảnh đại diện, tên hiển thị, tiểu sử, liên kết Youtube, Facebook……

Lưu ý :  bước tạo tài Khoản khá quan trọng nếu các bạn chưa biết cách tạo 1 tài khoản tiktok chuẩn thì hãy lên youtube xem có nhé2. Thực hiện tương tác trên Tiktok

Bạn đừng quên dành 30 phút – 1 tiếng để thả tim, follow và Commet những chủ đề mà mình hướng đến. Việc làm này sẽ giúp bạn tạo niềm tin hơn cho Tiktok và nhiều tài khoản khác cũng biết đến mình. có thể gọi đây là bước tạo độ trust cho tài khoản của các bạn nhé

3. Chọn lọc video để dễ lên xu hướng tiktok 

Bạn chọn lọc video để sẵn sàn cho việc đăng video lên kênh sắp đến. Để video có mặt trên xu hướng của Tiktok thì bạn nên lựa chọn chủ đề được nhiều người quan tâm và liên quan đến chủ đề Tiktok mà bạn tạo kênh. nếu video không liên quan đến chủ đề kênh thì điểm của video bạn sẽ rất thấp.
Lưu ý

4. Chọn khung giờ vàng để đăng video

Bạn nên chọn các khung giờ có lượt xem nhiều để chia sẻ video, có 4 khung giờ vàng để bạn chọn đăng và còn phụ thuộc vào đối tượng mình muốn nhắm đến để lựa khung giờ tốt nhất.
các bạn hãy nhớ 3 khung giờ vàng để đăng video

  1. là từ 5h đến 7h30
    2, là từ 11h đến 13h
    3, là từ 18h đến 22h30Tiktok - đón đầu xu hướng của thế hệ Z

Những bước bên trên là những điều cơ bản bạn cần phải làm nếu muốn kênh của bạn được đề xuất của  tiktok và lên xu hướng.

Tut Lên Xu Hướng Tiktok cực Nhanh 2021Nếu như các bạn chưa xem các bước trên thì hãy trở lên xem rồi hãy quay lại xem cách này nhé . Vì đó là những bước cơ bản nhất.

Quan Trọng : Nội dung là yếu tố quyết  định người xem có ở lại xem hết video của bạn hay không . Từ đó tiktok căn cứ vào thời gian xem trung bình ở lại xem và tim của video mà đề xuất video đó tiếp đến người xem khác từ đó video của chúng ta có thể lên xu hướng tiktok.

Thứ nhất :
các bạn hãy nhớ 3 khung giờ vàng để đăng video dễ lên xu hướng tiktok nhất

1.là từ 5h đến 7h30
2, là từ 11h đến 13h
3, là từ 18h đến 22h30

Thứ 2 :

Những video mà đang được lên xu hướng Tiktok và được đề xuất với người dùng mới. nghĩa là người mới tạo tài khoản đó.. thì các bạn ko nên xóa nó đi . vì làm như vậy sẽ bị tik Tok bop hẹp tương tác lại. và hậu quả là các bạn đăng video lên ko có lượt view và cũng chẳng có ma nào xem luôn.. mặc dù video rất hay

Thứ 3..
các bạn chơi tik Tok thì ko nên lấy video của người khác rồi lại úp lên kênh của mình.. vì tik Tok nó sẽ quét định kỳ và vô tình lại trúng video của các bạn thì hậu quả sẽ giống như cách thứ hai..

Thứ 4..
sau khi các bạn tải video lên các bạn hãy kêu gọi người ta follow mình bằng cách. để hình này 👉 chỉ vào hình đại diện của kênh mình để khi người ta xem người ta sẽ nhấp vào để follow mìnhThứ 5.
là các bạn hãy caption vào phần mô tả của video là..#tiktok #xuhuong #tencuaminh #fojjou
giống như gắn thẻ đó
cái dòng tên của mình thì các bạn viết liền ko dấu. tên kênh các bạn là gì thì viết vào đó

Thứ 6 :

Nếu các bạn đăng video lên mà chưa thấy ai xem thì đừng vội xóa đi mà hãy để hoặc các bạn có thể chuyển sang chế độ riêng tư rồi chuyển sang công khai lại nhé .

Đặc Biệt :

ai chơi Tik Tok mà một năm ko lên nổi 1k fl thì hãy làm như mình
nếu như vẫn ko lên thì bị ma ám rồi 🤣🤣🤣🤣
Bên Trên là mình chia sẻ kinh nghiệm chơi Tik Tok trong thời gian qua của mình

Với chút Kinh nghiệm bên trên của mình mong rằng  có thể giúp ích các bạn phần nào lên xu hướng tiktok, .

Chúc các bạn thành công và đạt được nhiều video lên xu hướng  tiktok

 

Mời bạn đánh giá

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x