mở thẻ thanh toán tnex

Tính năng Quảng bá trên tiktok vừa update mới nhất 2021

Nội Dung Bài Viết

Chào tất cả mọi người lại là Quang đây . Hôm nay Quang sẽ giới thiệu một tính năng cực kỳ là mới trên nền tảng tiktok vừa mới update ngày hôm nay thôi.

Nếu các bạn không để ý mình chắc rằng các bạn sẽ không thể thấy đau nhé . Đó là tính năng “Quảng cáo ” ngay trên tiktok của các bạn.tinh-nang-quang-ba -tren-tiktok-vua-update-moi-nhat-2021
Tính năng Quảng bá trên tiktok vừa update mới nhất 2021

Chúng ta sẻ cùng đi vào tìm hiểu xem tính năng mới này có gì hay nha .Tính năng Quảng bá trên TikTok là gì ?

Tính năng Quảng bá trên tiktok !

Trước tiên Quang sẽ nói khái của quảng bá tiktok ở tính năng mới này kẻo mọi người lại hiểu lầm

Quảng bá là tính năng mới giúp quảng cáo video của bạn trên Tiktok, tăng tương tác với cộng đồng TikTok một cách nhanh chóng và đơn giản hơn

Nói chung là giúp video của bạn tiếp cận đến nhiều người xem hơn nha.

Những ai đủ điều kiện sử dụng tính năng Quảng ?

Đầu tiên : Bạn cần phải ở khu vực nơi mà tính năng Quảng cáo được cung cấp để thử nghiệm . “Việt Nam” nằm trong số đó .

Thứ 2 : Tài khoản Tiktok của bạn là tài khoản doanh nghiệp hoặc là tài khoản khán giả.

Cuối cùng : Bạn phải đủ 18 tuổi nhé

Tính năng Quảng bá trên tiktok.Tính năng quảng bá nằm ở đâu và làm sao để sử dụng tính năng này ?

Có hai phương thức để chọn video TikTok từ tài khoản của bạn để quảng cáo.
1) Chọn và mở video TikTok đã được đăng trước đó từ tài khoản của bạn, nhấn vào biểu tượng “…” trên trang, bạn sẽ nhìn thấy một trong các nút bật lên có tên là “Quảng cáo”.
2) Điều hướng đến trang chủ hồ sơ tài khoản TikTok của bạn và chọn biểu tượng “Hồ sơ”. Nhấp vào biểu tượng “…” ở góc phía trên bên phải. Trên trang “Cài đặt và quyền riêng tư”, vui lòng nhấp vào tab “Doanh nghiệp” hoặc “Nhà sáng tạo”, tính năng “Quảng cáo” sẽ nằm trên trang tiếp theo.
 
tinh-nang-quang-ba-tren-tiktok-vua-update-moi-nhat-2021
Tính năng Quảng bá gồm bốn tiêu chí có thể tùy chỉnh cho bài đăng của bạn bạn có thể chọn
1) “mục tiêu” lựa chọn trên Tính năng Quảng bá trên tiktok
 
chon-muc-tieu-quang-ba
2) “đối tượng người xem” trên Tính năng Quảng bá trên tiktok
3) “thời lượng” quảng bá trên Tính năng Quảng bá trên tiktok
4) “ngân sách” cho bài đăng của bạn trên Tính năng Quảng bá trên tiktok.
 


 
phuong-thuc-thanh-toan
có 2 phương thức thanh toán cho bạn chọn
Sau khi chọn mỗi tiêu chí, bạn có thể hoàn tất thanh toán. Và Tính năng Quảng bá trên tiktok sẽ được bắt đầu
 
Đợi dịch vụ Quảng bá được phê duyệt. Mỗi bài đăng sử dụng dịch vụ Quảng bá trước hết sẽ được xem xét nhằm đảm bảo tuân thủ Điều khoản Chương trình Quảng bá và Hướng dẫn Cộng đồng của TikTok. Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết bài đăng của bạn đã được phê duyệt.
 
Chúc mừng! Dịch vụ Quảng cáo của bạn hiện đã hoạt động. Trong vòng vài giờ, phản hồi về tương tác sẽ có ở mục thông tin chi tiết trong tài khoản TikTok của bạn.


Chi phí dành cho Quảng cáo là bao nhiêu?

Chi phí tối thiếu dành cho dịch vụ Quảng bá là 1 USD mỗi ngày. Khoản tiền có thể thay đổi tùy theo đơn vị tiền tệ và khu vực. Chi phí thực tế phụ thuộc vào thời gian và ngân sách bạn thiết lập cho chiến dịch quảng cáo của mình.
 
chi-phi-quang-ba-tiktok
Giá quảng bá video trong 2 ngày thu lại lượt xem ướt tính 34,716k view
chi-phi-quang-ba-tiktok
Giá Hơi chát đúng không các bạn

Khác biệt giữa “số lượt xem video” và “số lượt truy cập trang đích” là gì?

Chọn “số lượt xem video” nếu bạn muốn có nhiều người xem video bạn đã chọn hơn. Chọn “số lượt truy cập trang đích” nếu bạn muốn có nhiều người truy cập vào trang chủ tài khoản của bạn sau khi nhìn thấy bài đăng của bạn hơn và đây là cách giúp gia tăng số lượng follow .
của Kard…


Bạn nên chọn “Tự động” hay “Tùy chỉnh”?

chon-tu-dong-hay-tuy-chinh

“Tự động” cho phép TikTok giúp nhắm mục tiêu đối tượng người xem có nhiều khả năng sẽ tương tác với bạn. “Chọn đối tượng người xem của bạn” cho phép bạn chọn đối tượng người xem của chính mình dựa trên các tiêu chí lựa chọn bao gồm giới tính, độ tuổi, sở thích. (Lựa chọn này sẽ chỉ có hiệu quả nếu bạn hiểu rõ đối tượng người xem của mình.
các bạn có thể chọn trước khi chạy Tính năng Quảng bá trên tiktok

Ngân Sách là gì ?

Ngân sách là số tiền mỗi ngày bạn dùng để quảng cáo video bạn đã chọn trên Tính năng Quảng bá trên tiktok


“Thời Lượng” Là Gì ? và khi nào thời lượng của dịch vụ quảng bá bắt đầu

Thời lượng quảng cáo trên Tính năng Quảng bá trên tiktok bắt đầu tại thời điểm phê duyệt . Đây là số ngày (24h) mà dịch vụ quảng cáo của bạn sẽ được chạy
 

“Mức tiếp cận ước tính” được tính toán như thế nào ?

Mức tiếp cận ước tính được tính dựa trên một số dữ liệu lịch sử và phân tích nâng cao. Chỉ số này thay đổi theo thời gian.


“Đang xem xét” nghĩa là gì?

Trước khi cung cấp dịch vụ Quảng cáo cho bài đăng, bạn đã chọn, chúng tôi xem xét nhằm đảm bảo bài đăng đó tuân thủ Điều khoản Chương trình Quảng bá và Hướng dẫn Cộng đồng của TikTok. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của dịch vụ Quảng bá ở mục “Quảng cáo” trong tài khoản của mình.
Thông Thường cần bao lâu để dịch vụ quảng bá của bạn được duyệt ?
Hầu hết các trường hợp sẽ được xem xét trong thời gian sớm nhất . Bạn sẽ nhận được thông báo khi dịch vụ quảng bá của bạn được duyệt .


Tại sao bài đăng “Quảng cáo” của tôi không được phê duyệt? Trong trường hợp này, tôi có những lựa chọn gì?

Đối với những video có trạng thái “không được phê duyệt”, vui lòng tham khảo ghi chú đi kèm theo video. Chúng tôi rất tiếc vì sự bất tiện này, nhưng để cung cấp môi trường an toàn và thú vị cho cộng đồng, tất cả video phải đáp ứng Điều khoản Chương trình Quảng bá và Hướng dẫn Cộng đồng của TikTok. Nếu ban đầu video của bạn không được phê duyệt, hãy tham khảo ghi chú phản hồi, thực hiện thay đổi và gửi lại video của bạn, hoặc chọn một video khác. Đối với video không được phê duyệt, số dư chưa sử dụng sẽ được trả về tài khoản của bạn và có thể sử dụng cho giao dịch mua tiếp theo.

Bạn có thể tạm dừng dịch vụ Quảng cáo không?

Tất nhiên, trên Tính năng Quảng bá trên tiktok bạn có thể lựa chọn tạm dừng dịch vụ Quảng bá sau khi dịch vụ chuyển sang trạng thái “Đang hoạt động”. Nhưng hãy cẩn thận, đồng hồ vẫn chạy khi bạn tạm dừng, nghĩa là ngày kết thúc dịch vụ quảng cáo vẫn được giữ nguyên. Nếu dịch vụ Quảng bá được tạm dừng đến ngày kết thúc, đừng lo lắng, số dư chưa sử dụng sẽ được trả về tài khoản của bạn và bạn có thể sử dụng cho các bài đăng khác.


kết luận

Các bạn thấy thế nào về tính năng mới “Tính năng Quảng bá trên tiktok” của TikTok vừa update không ? . Còn mình thấy đây là bước tiến lớn của tiktok , họ bắt đầu khai thác nền tảng của họ rồi.
Việt quảng bá video của các bạn trên đây cũng giống như việc các bạn buff view bên ngoài mạng xã hội thôi , khác là đây là cách làm chính thống di nhiên là tiền quảng bá cũng cao hơn rồi .

Bên mình cũng nhận tăng uy tín cho mạng xã hội ,hỗ trợ các bạn từ a đến z cho những bạn mới , LIÊN HỆ  mình để được hỗ trợ nếu cần nha .

Bài viết : Tính năng Quảng bá trên tiktok vừa update mới nhất 2021

 

5/5 - (1 bình chọn)

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x