mở thẻ thanh toán tnex

Tính năng từng loại tài khoản TikTok

Nội Dung Bài Viết

Tính năng từng loại tài khoản TikTok .Bạn là một người mới biết đến nền tảng Tiktok hay đã rất quen thuộc với nền tảng giải trí này . Bạn đã nghe đến các loại tài khoản tiktok ? . Thế bạn đã biết đến Tính năng từng loại tài khoản Trên TikTok chưa?

Tính năng từng loại tài khoản tiktok

Bài viết này mình giải thích Tính năng từng loại tài khoản Trên TikTok cho các hiểu hơn nhé .

Tiktok có tổng cộng 3 loại tài khoản và mỗi tài khoản có những chức năng không thể thay thế nhau được nên tiktok mới phân loại ra nhé . Nếu là lúc trước thì sẽ là Tài khoản cá nhân , Tài khoản proTài khoản tích xanh . Nhưng tại thời điểm mình viết bài này thì đã có chút thây đổi đó là TikTok không còn Tài khoản Pro nữa mà thây thế bằng tài khoản doanh nghiệp nha.

Tài Khoản Cá Nhân

Đầu tiên mình sẽ đi vào tài khoản cá nhân trước nhé . Đây là tài khoản hầu như các bạn đều có thể sở hữu khi mới tạo tài khoản tiktok . Chức năng thì cũng khá là đủ nếu các bạn chỉ chơi để giải trí nên mình sẽ không chi tiết về loại tài khoản cá nhân nhé.Tài Khoản Doanh Nghiệp

Tài khoản doanh nghiệp được thây thế cho tài khoản Pro trước đó.

Ngôi nhà của thương hiệu trên TikTok
Hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng Tài khoản doanh nghiệp trên TikTok. Các hồ sơ công khai cho phép doanh nghiệp khám phá phong cách riêng và xây dựng một chiến lược tiếp thị gắn kết trên nền tảng này. Các hồ sơ công khai cung cấp số liệu về hiệu quả, thông tin chuyên sâu về đối tượng và công cụ sáng tạo giúp các doanh nghiệp suy nghĩ như nhà tiếp thị nhưng hành động giống người sáng tạo.


Với Tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể…

Khai thác khả năng khám phá vô tận

TikTok là mái nhà chung của nhiều nền văn hóa vùng miền đa dạng, vậy nên mọi loại hình doanh nghiệp đều có thể thành công trên nền tảng này.

Tìm hiểu về các xu hướng

Đăng bài từ Tài khoản doanh nghiệp trên TikTok nghĩa là tìm một vị trí trong bối cảnh văn hóa của nền tảng theo cách nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy hoạt động bán hàng.

Trở thành chuyên gia TikTok

Tài khoản doanh nghiệp cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các tài nguyên chuyên biệt giúp các doanh nghiệp khai thác sức mạnh của TikTok và xây dựng các chiến lược nội dung mạnh mẽ.

Về các Tính năng chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo tại đây nhéXem Thêm: Cách bật kiếm tiền TikTok trên iphone và android 2021

Thiết lập Tài khoản doanh nghiệp trên TikTok

Bạn cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1
Tham gia TikTok
Tải xuống ứng dụng TikTok từ Apple App Store hoặc cửa hàng Google Play. Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn, hãy nhấn để mở ứng dụng. Nhấn vào “Tôi” ở thanh menu dưới cùng, rồi nhấp vào “Đăng ký” để đăng ký bằng số điện thoại, địa chỉ email hoặc tài khoản mạng xã hội đã đăng ký của bạn.
Bước 2
Thiết lập Tài khoản doanh nghiệp miễn phí
Trong ứng dụng, hãy nhấp vào “…” ở trên cùng bên phải của trang “Tôi”, sau đó nhấp vào “Quản lý tài khoản” và chọn “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp”. Chọn danh mục phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn để nhận nội dung, sự kiện và giải pháp tùy chỉnh.
Bước 3
Tạo và hiện diện trước công chúng
Xong xuôi rồi đấy! Bạn có thể bắt đầu đăng nội dung bằng bộ công cụ sáng tạo của TikTok và chia sẻ thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.


Tài Khoản Tích Xanh 

Tài khoản tích xanh TikTok là loại tài khoản đã được xác minh trên phương tiện truyền thông, thể hiện độ uy tín và giúp người xem xác định được đâu là tài khoản chính chủ với những tài khoản mạo danh

tính năng từng loại tài khoản tiktok
tài khoản của Quang Hải đã được xác minh và có tích xanh

Ngoài ra, dấu tích xanh còn cho biết tài khoản của bạn có lượng lớn người theo dõi, có mức độ phủ sóng rộng rãi với nhiều nội dung thú vị, hài hước và được nhiều người quan tâm. Nói chung là người của công chúng nhé .

Xem Thêm: Tính năng Quảng bá trên tiktok vừa update mới nhất 2021

1. Dấu tích xanh TikTok có ý nghĩa gì?

Khi tài khoản của bạn được xác minh thì dấu tích xanh sẽ được hiển thị tự động trên tài khoản của bạn, điều này mang ý nghĩa:

– Tăng cường độ nhận diện thương hiệu của tổ chức (hay cá nhân), phân biệt với các tài khoản mạo danh.

– Tài khoản được bảo mật tốt hơn bởi quản trị viên TikTok.

– Nhận các thông báo về chính sách, chiến lược, các thay đổi một cách sớm nhất.

– Được hỗ trợ về một số tính năng nâng cao và dung lượng từ nhà cung cấp.

– Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và nhận biết tài khoản chính chủ.2. Những đối tượng nào có thể được cấp dấu tích xanh TikTok?

Đối với TikTok, việc bạn được cấp dấu tích xanh hay được xác minh trên đó còn phụ thuộc vào lĩnh vực bạn làm và mức độ công nhận nhất định. Quá trình xác minh này khá khó khăn vì người dùng không có khả năng thực hiện nó.

Dấu tích xanh sẽ được cấp và kiểm soát bởi quản trị viên TikTok. Yêu cầu chính để đạt được sự xác minh bao gồm việc bạn có một lượng lớn người theo dõi, là những người nổi tiếng hay nhân vật của công chúng, công ty truyền thông và thương hiệu nổi tiếng.3. Điều kiện để tài khoản có dấu tích xanh TikTok

Để được xác minh và cấp dấu tích xanh trên TikTok, tài khoản của bạn cần đảm bảo nội dung đăng tải phải phù hợp với nội dung được quy định trên TikTok theo từng giai đoạn. Ngoài ra, tùy theo từng nhóm đối tượng mà sẽ có các điều kiện như sau:

– Nhóm người bình thường:

+ Tài khoản TikTok của bạn phải có 2 triệu lượt theo dõi hoặc nội dung bạn đăng tải nhận được 25 triệu lượt “Yêu thích”.

+ Duy trì việc đăng tải các nội dung thường xuyên, liên tục ít nhất 3 video/ tuần. Bạn cũng cần chia sẻ những nội dung đó lên trang cá nhân của mình.

+ Nội dung được đăng tải đảm bảo phải phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của TikTok ít nhất 2 tháng liên tục.

– Nhóm người đã có dấu tích xanh từ các nền tảng khác (Facebook, Instagram, YouTube,…):

+ Tài khoản phải có 500 nghìn lượt theo dõi.

+ Nội dung đăng tải phải phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của TikTok.

+ Sau khi đăng ký để được xét duyệt nhận dấu tích xanh, bạn cần đảm bảo đăng tải tối thiểu 12 video/ tuần và chia sẻ chúng lên trang cá nhân ít nhất 8 bàitháng trong suốt tối thiểu là 2 tháng.

– Nhóm người đã có 30 nghìn lượt theo dõi trên TikTok: Cần chứng minh đã từng chiến thắng ít nhất 1 sự kiện được tổ chức bởi TikTok.

– Nhóm doanh nghiệp (tổ chức): Xác minh các hồ sơ của doanh nghiệp (tổ chức) mà TikTok yêu cầu.Tính năng từng loại tài khoản TikTok

Bảng So Sánh Tính Năng Từng Loại Tài Khoản Tren TikTok

  Tính năng Tài khoản cá nhân Tài khoản doanh nghiệp Tài khoản tích xanh
1 Phân Tích
2 Email liên hệ Không
3 Gắn link website
4 Ghim video
5 Nhạc thông thường Không Không
6 Tự động gửi video Không

Bên trên là Tính năng từng loại tài khoản TikTok mà mình đã liệt kê ra . Hy vọng khi bài viết Tính năng từng loại tài khoản TikTok của mình có thể giúp các bạn chọn được loại tài khoản phù hợp với chủ đề các bạn làm nhé .

Bài viết : Tính năng từng loại tài khoản TikTok

 

5/5 - (1 bình chọn)

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x