mở thẻ thanh toán tnex

Vì sao Jack lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube nhưng Instagram lại đìu hiu? 2021

Nội Dung Bài Viết

Vì sao Jack lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube nhưng Instagram lại đìu hiu? .Dù có gần 5,6 triệu người đăng ký kênh YouTube, gần 1,8 triệu người theo dõi trên Facebook nhưng Instagram của Jack chỉ có hơn 900.000 người theo dõi.

Vì sao Jack lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube nhưng Instagram lại đìu hiu?

Jack lập kỷ lục người đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam

Tính đến nay, Jack vẫn là một trong những nghệ sĩ đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam. Kỷ lục này được xác lập với thành tích chỉ sau một tuần ra mắt, kênh YouTube của anh đã cán mốc 1 triệu lượt subscribers – đồng nghĩa với việc Jack đã phá kỷ lục, trở thành chủ nhân nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam.

J97 – kênh YouTube của Jack được lập ngày 17-2-2020. Hiện tại, kênh YouTube này đã có 5,59 triệu lượt người đăng ký. Theo thống kê từ trang Social Blade, J97 đang có số lượng người theo dõi đứng thứ 21 tại Việt Nam.

Điều bất ngờ là dù có gần 5,6 triệu người đăng ký kênh YouTube, gần 1,8 triệu người theo dõi trên Facebook nhưng Instagram của Jack chỉ có hơn 900.000 người theo dõi.

Vì sao Jack lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube nhưng Instagram lại đìu hiu?

Nút vàng về tay với chỉ 1 tuần ra mắt J97

Chính điều này khiến cư dân mạng xôn xao, thắc mắc về hành trình lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam của J97. Nhiều ý kiến cho rằng nếu lượng follow của Jack ở mạng xã hội là thật thì tất cả các trang mạng xã hội khác cũng sẽ có lượng follow đồng đều. Tuy nhiên, lượng follow ở các trang xã hội của Jack khá chênh lệch.

Nguyên nhân là do sự chăm sóc trang của Jack ở Instagram ít hơn ở Facebook hay YouTube. Tài khoản của Jack đã up bức ảnh đầu tiên từ tháng 11-2019, đến nay cũng đã được 1 năm 6 tháng nhưng anh mới chỉ đưa lên 24 bài viết, trung bình khoảng 1,3 tháng 1 bài. Đăng ảnh chậm và ít tương tác trên mạng xã hội Instagram nên số lượng người theo dõi thấp cũng là điều dễ hiểu.

Vì sao Jack lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube nhưng Instagram lại đìu hiu?

Instagram: Jack

Lần đầu tiên, Jack sẽ tham gia chương trình truyền hình Running Man Việt mùa 2 (tên tiếng Việt là Chạy đi chờ chi) bên cạnh Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát, Karik và Jun Phạm.

Nguồn bài viết : https://nld.com.vn/

Mời bạn đánh giá

Châu Văn Quang

Xin chào các anh chị và các bạn. Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về Các gói Tài Chính và những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x